วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิทย์ ภูธฤทธิ์ เผยแล้ว แม่ของ น้องเบลล่า คือคนที่ถูกพูดถึง

กลายเป็นดราม่ายาวไปแล้ว หลังไฮโซสาวใหญ่ ซูซี่ หทัยเทพ เปิดใจพูดถึงอดีตสามีอย่าง วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ในรายการหนึ่ง ว่าเลิกรากันเพราะฝ่ายชายไปมีอะไรกับแม่บ้าน ซึ่งฝ่ายหญิงไฮโซคิดว่าเขาน่าจะไปมีอะไรที่มีศักดิ์ศรีกว่านี้

ซึ่งไฮโซสาวใหญ่ เผยว่าตนเป็นคนไม่เชื่ออะไรง่ายๆ จนกระทั่งมีคนส่งไลน์ให้ดู เป็นภาพถ่ายชูแหวน ซึ่งเป็นแหวนที่ตนจะนำไปให้ลูกชาย แต่สุดท้ายสิ่งที่ทำให้รับไม่ได้ คือฝ่ายชายแอบไปมีอะไรกับหลาน ที่แต่งงานมีลูกแล้ว ซึ่งไม่คิดว่าเขาจะทำได้ลงคอ ปิดท้ายไฮโซสาวบอกว่าก็ยังรักและผูกพันกับฝ่ายชายอยู่ แต่ล่าสุดคลิปโปรโมตรายการดังกล่าวก็ถูกลบออกไป

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของ วิทย์ มีแฟนมาสอบถามว่า "ลูกแท้ๆใช่มั้ยคะ แล้วคุณแม่เขาคือใครคะ" ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบกลับว่า "ลูกแท้ๆ ครับ แม่เค้าคือคนที่ถูกพาดพิงถึงนะครับ"

โดยจากการสอบถามจากแหล่งข่าว ได้รับการเปิดเผยว่าภรรยาของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ ซึ่งเป็นแม่ของน้องเบลล่า ลูกสาววัย 6 เดือนของนักแสดงหนุ่มนั้นอาศัยอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี โดยเลี้ยงน้องเบลล่า อยู่ที่นั่น.

หลังจากเลิกรากับไฮโซสาวใหญ่และเคลียร์ทุกสิ่งจบ วิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็เปิดตัวลูกสาว น้องเบลล่า ล่าสุดเผยถึงแม่ของลูกสาวแล้ว 6 ก.ย. 2560 19:09 6 ก.ย. 2560 21:24 ไทยรัฐ