วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามเดียร์' เผยชื่อทีมบอล-นักเตะในดวงใจ

“มาดามเดียร์” เผยทีมฟุตบอลในดวงใจ คือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่วนนักเตะขวัญใจคือ “เดิร์ค เคาท์” อดีตกองหน้าชาวดัตช์...

วันที่ 6 ก.ย. 60 “มาดามเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการสาวสวยของทีมชาติไทย ชุดยู-23 ที่คว้าเหรียญทองฟุตบอลทีมชาย กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 เปิดเผยถึงทีมฟุตบอลในดวงใจของตัวเอง นั่นคือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

หลังจากมีส่วนสำคัญในการนำทัพช้างศึก ชุดยู-23 คว้าเหรียญทองฟุตบอลทีมชาย กีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่ประเทศมาเลเซีย มาครองได้สำเร็จ “มาดามเดียร์” ได้เผยความในใจในเรื่องราวต่างๆ รวมถึงเรื่องทีมฟุตบอลในดวงใจของตัวเองให้สาธารณชนได้รับรู้ ซึ่งนั่นก็คือ “ลิเวอร์พูล” ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ถือเป็นทีมขวัญใจแฟนบอลชาวไทยจำนวนมากอีกด้วย

นอกจากนี้ “มาดามเดียร์” ยังยกให้ “เดิร์ค เคาท์” อดีตกองหน้าผมทองชาวดัตช์ ที่เคยค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ ช่วงปี 2006-12 และเพิ่งประกาศแขวนสตั๊ดไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา คือนักเตะหงส์แดงที่ชื่นชอบมากที่สุด 

“มาดามเดียร์” เผยทีมฟุตบอลในดวงใจ คือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่วนนักเตะขวัญใจคือ “เดิร์ค เคาท์” อดีตกองหน้าชาวดัตช์... 6 ก.ย. 2560 17:58 6 ก.ย. 2560 18:16 ไทยรัฐ