วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัปตันช้าง' เชื่อ แข้งโต๊ะเล็กไทยได้ประโยชน์อื้อ ศึกไทยแลนด์ไฟว์

"โต๊ะเล็กชายไทย" ลงฝึกซ้อมก่อนดวลแข้งฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์ "กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์แก้ว เชื่อไทยจะได้ประโยชน์มากมายจากการแข่งขันครั้งนี้ รวมถึงการได้ดวลแชมป์โลกอย่าง อาร์เจนตินา ด้วย...


วันที่ 6 กันยายน 2560 เวลา 16.00 น. ณ ชั้น 3 ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬาแห่งประเทศไทย นักฟุตซอลทีมชาติไทย ลงสนามฝึกซ้อมเป็นวันแรก ภายใต้การนำทัพของ "ปูลปิส" โฆเร่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลชายทีมชาติไทย

กฤษดา วงษ์แก้ว กัปตันฟุตซอลชายทีมชาติไทย กล่าวว่า "สำหรับการแข่งขันในรายการนี้ มีประเทศที่เข้าร่วม 4 ประเทศ คือ อาร์เจนตินา, โมซัมบิก คาซัคสถาน และประเทศไทย ก็ถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันเอเชียนอินดอร์มาร์เชียลอาร์ตเกมส์ 2017 ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี คาดว่าเกมการแข่งขันน่าจะมัน ซึ่งแชมป์โลกอย่างอาร์เจนตินาก็มาด้วย เราจะได้เรียนรู้ประสบการณ์จากทีมใหญ่ระดับโลก ผมตั้งเป้าที่จะชนะๆ ในทุกๆ แมตช์และจะนำข้อผิดพลาดของตนเอง, ข้อดีของคู่ต่อสู้ เพื่อที่จะนำไปใช้ในการแข่งขันอาเชียนอินดอร์เกมส์ครับ อยากเชิญชวนให้แฟนบอลชาวไทย เข้ามาชมเกมการแข่งขันฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์ ทีมชาติไทยจะลงแข่งขันในวันที่ 9 กันยายนนี้ พบกับ ทีมชาติโมซัมบิก รับรองความมันความสนุกแน่นอนครับ"

สำหรับแฟนๆ ที่สนใจเข้าร่วมชมการแข่งขัน สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยมี ราคาดังนี้ บัตร daily pass ราคา 100 บาท ชมได้วันละสองคู่ และ บัตร package ดูได้ทั้ง 3 วันราคา 220 บาทรวมค่าธรรมเนียมออกตั๋ว ส่วนเด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. รับบัตรฟรีหน้างาน

"โต๊ะเล็กชายไทย" ลงฝึกซ้อมก่อนดวลแข้งฟุตซอลไทยแลนด์ไฟว์ "กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์แก้ว เชื่อไทยจะได้ประโยชน์มากมายจากการแข่งขันครั้งนี้ รวมถึงการได้ดวลแชมป์โลกอย่าง อาร์เจนตินา ด้วย... 6 ก.ย. 2560 17:17 6 ก.ย. 2560 17:47 ไทยรัฐ