วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดจบคนมือปลาหมึก! รปภ.หนุ่มแทงเพื่อนร่วมอาชีพตาย เหตุลวนลามแฟน

รปภ.หนุ่มวัย 20 ปี ชักมีดพกแทงหน้า-คอเพื่อนรุ่นพี่ร่วมอาชีพหลายแผลเสียชีวิตหน้าห้องเช่าย่านหัวหิน หลังแฟนสาววิ่งหน้าตาตื่นมาบอกถูกลวนลาม

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ก.ย. 60 พ.ต.ท.นฤปนาท หนูจุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุแทงกันตายบริเวณห้องเช่าในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน กำลังเจ้าหน้าที่ แพทย์ รพ.หัวหิน และมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน รุดไปยังที่เกิดเหตุ ห่างจากปากซอยประมาณ 100 เมตร บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์พบศพ นายวิชัย รัศมี อายุ 45 ปี ชาวพิษณุโลก อาชีพพนักงานรักษาความปลอดภัยศูนย์การค้าแห่งหนึ่ง สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ที่ใบหน้าและลำคอถูกแทงด้วยอาวุธมีดจนพรุน เจ้าหน้าที่นำศพส่ง รพ.หัวหิน ให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง

ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุถูกจับได้พร้อมมีดพกเปื้อนเลือด ทราบชื่อ นายฐิติกานต์ แก้วเนียม อายุ 20 ปี ชาวชัยภูมิ ทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยที่เดียวกัน ให้การรับสารภาพในขณะที่ยังมีอาการมึนเมาว่า เป็นคนใช้มีดแทง นายวิชัย จริง พร้อมเล่าว่า นายวิชัย เพิ่งถูกบริษัทรักษาความปลอดภัยส่งตัวมาทำงานที่เดียวกับตนได้เพียง 1 วัน และมาพักอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าแห่งนี้ แต่แบ่งกันอยู่คนละห้อง เพราะตนพักอยู่กับภรรยาสาวอายุ 19 ปี ที่ทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยเหมือนกัน แต่ขณะที่ตนนั่งดื่มสุราอยู่ในห้อง ภรรยาก็วิ่งหน้าตื่นเข้ามาบอกว่าถูก นายวิชัย ลวนลาม ด้วยความโกรธแค้นเลือดขึ้นหน้า จึงคว้ามีดพกเข้าไปแทง นายวิชัย ที่นั่งอยู่ตรงลานจอดรถไม่ยั้งจนล้มเสียชีวิตที่พื้น แล้วหนีเข้าห้องพักก่อนถูกตำรวจจับตัวได้ในที่สุด.

รปภ.หนุ่มวัย 20 ปี ชักมีดพกแทงหน้า-คอเพื่อนรุ่นพี่ร่วมอาชีพหลายแผลเสียชีวิตหน้าห้องเช่าย่านหัวหิน หลังแฟนสาววิ่งหน้าตาตื่นมาบอกถูกลวนลาม 6 ก.ย. 2560 16:22 6 ก.ย. 2560 16:42 ไทยรัฐ