วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! กระบะขับย้อนศรประสานงาอีกคัน หมอสุดยื้อเด็ก6เดือนเสียชีวิต (คลิป)

สุดสลด! กระบะ ย้อนศรประสานงาอีกคัน แพทย์สุดยื้อ เด็ก 6 เดือนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนตัวเองบาดเจ็บสาหัส ยังนอนอยู่ไอซียู เบื้องต้น ตำรวจเตรียมตั้งข้อหาขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บและเสียชีวิต 

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก โดมคอมพิวเตอร์ และกล้องวงจรปิด ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นอุทาหรณ์ บริเวณ ที่โค้งสวนแตง ซึ่งในคลิปปรากฏภาพรถกระบะสีเทาคันหนึ่ง ขับรถย้อนศรมาที่เลนขวาสุด แล้วพุ่งชนกระบะอีกสีดำ อีกคัน ที่ขับมาเลนปกติ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง ร.ต.อ.ประเทือง น้ำดอกไม้ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วง 5 โมงเย็นของวานนี้ โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณโค้งใกล้ตลาดสวนแตง ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีจุดที่เป็นทางโค้งค่อนข้างเยอะ

“เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เด็กอายุ 6 เดือนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยแพทย์ได้พยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิตแต่ไม่สำเร็จ ซึ่งเด็กได้มากับรถกระบะคันสีดำ (ฝ่ายถูก) นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย โดย 1 ใน 3 คนนั้นอาการสาหัส ก็คือคนขับรถกระบะสีเทา ทราบชื่อคือ นายวิมล พุ่มก๋ง ซึ่งตอนนี้อยู่ห้องไอซียู ยังให้การไม่ได้ จึงไม่ทราบสาเหตุว่าเพราะเหตุใดจึงขับรถย้อนศรมา ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือฝั่งของกระบะสีดำ ซึ่งภายในรถมี ทั้งหมด 5 คน คือ พ่อแม่ของเด็ก และ ปู่ย่า ซึ่งมี 2 คนได้รับบาดเจ็บ แต่อาการไม่หนัก ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหาขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต”

ขอบคุณภาพและคลิป จากเฟซบุ๊ก คุณ เต๊าเต๋า และโดมคอมพิวเตอร์

สุดสลด! กระบะ ย้อนศรประสานงาอีกคัน แพทย์สุดยื้อ เด็ก 6 เดือนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนตัวเองบาดเจ็บสาหัส ยังนอนอยู่ไอซียู เบื้องต้น ตำรวจเตรียมตั้งข้อหาขับรถประมาท ทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บและเสียชีวิต ... 6 ก.ย. 2560 16:13 6 ก.ย. 2560 18:23 ไทยรัฐ