วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หา ‘ผอ.อ้อย’ รอบ 4 ในป่ากว้างภูจองนายอย สามีเชื่อร่างต้องอยู่ที่นี่! (คลิป)

สามีและเจ้าหน้าที่ออกตามหา “ผอ.อ้อย” ในป่าภูจองนายอย เป็นรอบที่ 4 เหตุพื้นที่กว้างมาก ยังไปได้ไม่ทั่ว ด้านสามีเชื่อร่างอยู่ที่นี่ ขณะที่ชาวบ้านเผย 2 เดือนก่อนได้กลิ่นเน่า แต่ไม่รู้ศพคนหรือสัตว์ตาย

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 60 ที่ป่าแก้งม่วง บ้านแก้งเรือง เขตอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 3 กองปราบปราม พร้อมด้วยทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย หน่วยกู้ภัยศาลเจ้าพ่อหลักเมืองน้ำยืน และชาวบ้านแก้งเรือง นำ นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย พร้อมญาติ เข้าป่าเพื่อช่วยกันค้นหา ผอ.อ้อย บางจุดลำห้วยกว้างมาก คาดว่าป่าบริเวณนี้มีน้ำหนักมากกว่าบริเวณอื่น ที่อาจจะพบร่างของ ผอ.อ้อย เจ้าหน้าที่ได้จัดให้ชุดค้นหา เดินเรียงหน้ากระดานลุยค้นหาไปตามลานหินและป่ารกทึบ

นายวิทยา กล่าวว่า ป่าแห่งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตนและญาติเข้าค้นหาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 เนื่องจากมีเนื้อที่กว้างมาก ยังหาไม่ทั่วถึง ทั้งมีลำห้วยไหลผ่าน ดินทรายข้างลำห้วยสไลด์ลงมา บางจุดมีทรายพังถล่มลงมาทับถมสูงกว่า 1 เมตร การค้นหาจึงเป็นไปได้ยาก ส่วนตัวมีความมั่นใจว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ ผอ.อ้อย จะถูกฆ่าและทิ้งศพไว้บริเวณนี้ เพราะสอดคล้องกับที่มีชาวบ้านพบเห็นรถลักษณะตรงกับรถ ผอ.อ้อย ขับเข้ามา ประกอบกับที่พี่สาวฝันเห็น ผอ.อ้อย บอกว่าอยู่พื้นที่นี้เช่นเดียวกัน

ด้าน นายรันดร สุรแสง ชาวบ้านแก้งเรือง ที่มาช่วยตามหา กล่าวว่า ตนมีอาชีพหาของป่า เมื่อช่วงเกือบ 2 เดือนที่ผ่านมา ตนผ่านมาบริเวณนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่า แต่ก็แยกไม่ออกว่าเป็นกลิ่นคนหรือสัตว์เน่า พยายามหาดูก็ไม่เห็น.

สามีและเจ้าหน้าที่ออกตามหา “ผอ.อ้อย” ในป่าภูจองนายอย เป็นรอบที่ 4 เหตุพื้นที่กว้างมาก ยังไปได้ไม่ทั่ว ด้านสามีเชื่อร่างอยู่ที่นี่ ขณะที่ชาวบ้านเผย 2 เดือนก่อนได้กลิ่นเน่า แต่ไม่รู้ศพคนหรือสัตว์ตาย 6 ก.ย. 2560 15:50 6 ก.ย. 2560 19:12 ไทยรัฐ