วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิ้นต์&ท็อป' กอดกลางตลาด 'ซาย' หึงหวงเกือบตบกัน

นี่ต้องเรียกว่าตลาดแตกของแท้! เมื่อนางเอก มิ้นต์–ชาลิดา เปิดศึกน้ำลายกลางตลาดกับนางเอกลิเก ซาย–หทัยชนก สวนศรี ในละคร “รักหลงโรง” ของผู้จัด นก–จริยา โดยเป็นฉากที่ ลูกแก้ว (มิ้นต์) เจ้าของคณะลิเกคนใหม่ชวน ตุลา (ท็อป–จรณ) ไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ลิเก แต่ ลูกแก้ว ไปเห็นบิลบอร์ดของตัวเองโดนปลดเพราะเรื่องข่าวติดยาก็เลยยืนร้องไห้เสียใจจน ตุลา เข้ามาปลอบจนหญิงสาวรู้สึกดี พอจะเดินซื้อของต่อก็เกิดมีเด็กแว้นมอเตอร์ไซค์มาหวิดจะชนจน ตุลา ฉุดให้หลบแต่ก็ทำให้เสียหลักล้มลงไปกอดกันอยู่บนพื้นถนน พอดี หยก-ฟ้า (ซาย–หทัยชนก) นางเอกลิเกในคณะซึ่งชอบ ตุลา อยู่มาเห็นก็ไม่พอใจเข้ามาต่อว่าหาเรื่อง ลูกแก้ว จนทะเลาะกันถึงขั้นหวิดตบกันกลางตลาด ตุลา ต้องรีบเข้าห้าม...

ฉากนี้ไปถ่ายกันที่ตลาดแถวคลอง 12 จ.ปทุมธานี สาว มิ้นต์ แต่งตัวไปเดินตลาดแบบธรรมดามากเสื้อยืดกางเกงยีนส์ก่อนจะใส่แว่นตาใส่หมวกเพราะกลัวคนจำได้ว่าเป็นดาราที่กำลังมีคดี อากาศก็ช่างเป็นใจให้เดินช็อปปิ้งเพราะร้อนเปรี้ยงมาก ฉากที่ยากคือตอนเกือบโดนมอเตอร์ไซค์ชน เพราะไหนต้องกะจังหวะหลบให้ดีแล้วยังต้องล้มอีกเลยซ้อมคิวกันอยู่นานแค่ซ้อมก็เล่นเอา มิ้นต์ กับ ท็อป ล้มจนก้นระบมแล้ว จากนั้นมาถึงฉากตลาดแตก 2 สาว มิ้นต์ กับ ซาย แอ็กติ้งได้ยืนด่ากันลั่นตลาดจนเกือบมีการวางมวย แม่ค้าแถวนั้นก็สนุกพากันเชียร์อีกตะหาก...ตามชมได้วันเสาร์นี้ ช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "รักหลงโรง" ได้ที่นี่

นี่ต้องเรียกว่าตลาดแตกของแท้! เมื่อนางเอก มิ้นต์–ชาลิดา เปิดศึกน้ำลายกลางตลาดกับนางเอกลิเก ซาย–หทัยชนก สวนศรี ในละคร “รักหลงโรง” ของผู้จัด นก–จริยา 6 ก.ย. 2560 15:21 6 ก.ย. 2560 15:23 ไทยรัฐ