วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สงครามคนเคยรัก! 9 รู้จักหนุ่มกล้ามแน่น วิทย์ ปู่โสม อดีตคู่รักไฮโซซูซี่

เป็นอีกหนุ่มใหญ่ซึ่งกำลังอยู่ในกระแสในขณะนี้ สำหรับหนุ่มใหญ่หลายคนรู้จักในนาม ปู่โสม 'วิทย์ ภูธฤทธิ์' อดีตคนเคยรักของไฮโซซูซี่ ซึ่งตอนนี้กำลังมีประเด็นแซ่บๆ ให้ต่อมเผือกได้ทำงานกันอีกแล้ว หลังเลิกรากันฝ่ายหญิงได้ออกมาแฉว่าฝ่ายชายนอกใจตนเอง ไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น ซึ่งหนุ่มวิทย์ก็ได้เงียบมาสักพัก...

ล่าสุดได้มีโพสต์อินสตาแกรม เป็นเอกสารที่แสดงให้เห็นถึงการคืนทรัพย์สินให้กับคนเคยรักแล้ว พร้อมทั้งยังมีการเปิดตัวลูกน้อย ซึ่งจะเป็นลูกของเขากับใครยังเป็นปริศนาอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม และวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปทำความรู้จักพร้อมส่องแฟชั่นหล่อ ล่ำ กล้ามแซ่บ มาให้ได้ชมกันก่อน

1. นายภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล ชื่อเล่น วิทย์ เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2512 (อายุ 48 ปี) ที่จังหวัดอุดรธานี เป็นบุตรคนที่ 3 ในจำนวนพี่น้อง 5 คน และได้คบหาดูใจอยู่กินอย่างสามีภรรยากันกับ ไฮโซซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา มารดาของดอน ธีระธาดา 

2. หลังคบกันอย่างยาวนาน 25 ปี ปัจจุบันคนเคยรักทั้งคู่ได้เลิกกันแล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้เลิกกันในเดือนตุลาคม 2558 ก่อนหน้านี้คนทั้งคู่คบกันโดยฝ่ายไฮโซสาวใหญ่อายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 24 ปี เรียกได้ว่าผู้ชายอ่อนกว่าผู้หญิงถึง 2 รอบเลยทีเดียว 

3. การศึกษาของหนุ่มวิทย์ไม่ได้ไก่กา นอกจากเขาจะจบปริญญาตรีแล้วยังได้ไปเรียนต่อปริญญาโท สาขา MBA จาก NEVADA LASVEGAS สหรัฐอเมริกา แต่เรียนไม่จบ เนื่องจากธุรกิจครอบครัวมีปัญหาจึงกลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว 

4. หนุ่มใหญ่คนนี้เห็นจากรูปจากภายนอกไม่ธรรมดานะจ๊ะ แม้อายุจะเยอะแต่หุ่นแซ่บเว่อร์เกินทนไหว เพราะเขาเคยได้ตำแหน่ง รองอันดับ 1 ในการประกวด Man of the Year ประจำปี 1990 (โดม่อนแมน) ในสมัยนั้นเรียกได้ว่าเป็นเวทีแจ้งเกิดของนักแสดงชายหลายคน

5. นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่เคยได้รับรางวัลนักแสดงประกอบชายยอดเยี่ยม ปี 2543 จากภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ซึ่งเป็นเรื่องแรกของหนุ่มใหญ่คนนี้ นอกจากนั้นหนุ่มวิทย์ยังมีผลงานโฆษณา ผลงานละครทางช่อง 3 สายโลหิต, ปลายเทียน, นิราศสองภพ จากนั้นย้ายมาอยู่ช่อง 7 ฟ้าใหม่, รักสุดขั้ว, คนนี้ละ...พ่อเรา, สาวน้อยในตะเกียงแก้ว 2, สาวใช้คนใหม่, เกาะกายสิทธิ์, หมอผีไซเบอร์, ทะเลใจ, เย้ยฟ้าท้าดิน, ภูตแม่น้ำโขง และโด่งดังสุดๆ ใครๆ ก็รู้จักในนาม ‘ปู่โสม’ จากละครเรื่อง ปู่โสมเฝ้าทรัพย์

6. ไฮโซซูซี่ เคยให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตรักว่า เจอครั้งแรกคือนั่งฟังเพลงอยู่ที่ล็อบบี้ แล้วก็เห็น เอลวิสไทยเดินมา แล้วไปรออยู่ตรงลิฟต์ พอพี่หันเหลือบไปเห็น เราก็รู้สึกว่าหล่อ หลังจากนั้นก็ได้เจอกันอีกครั้ง กินข้าวโต๊ะเดียวกันได้มีการแลกเบอร์โทร ไฮโซสาวชอบหนุ่มวิทย์เพราะเค้าคล้ายเอลวิส 

7. สมัยก่อนอดีตคู่รักจะเรียกแทนกันว่า 'แม่หมู' กับ 'พ่อหมู' บางครั้งหนุ่มวิทย์ก็เรียกไฮโซสาวว่า 'น้อง' เรียกตัวเองว่า 'พี่' บ้าง 

8. หลายคนคิดว่าฝ่ายชายมาปอกลอกไฮโซสาวหรือไม่ แต่ครั้งหนึ่งหลังมีข่าวเลิกรากัน ไฮโซสาว บอกว่า เขารักพี่จริง ไม่งั้นคงไม่มาอยู่กับพี่ถึง 25 ปี เขาเป็นคนหล่อและหนุ่ม เวลา 25 ปี ต่อให้เขาไม่อยู่กับพี่ ก็คงสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้เอง พี่ยืนยันเขาไม่เคยปอกลอก 

9. ส่วนสาเหตุการเลิกรากันนั้น ฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ว่า "เมื่อเดือน พ.ย.2558 มีผู้หวังดี ซึ่งเป็นกิ๊กของเขาอีกคน ส่งโน่นส่งนี่มาให้อ่านทางไลน์ เราชักเอ๊ะอะไร!! แต่ที่ทนไม่ไหวคือตอนของสำคัญหาย เราเตรียมแหวนกับสร้อยเพชรไว้ให้สะใภ้เล็กที่อเมริกา สักพักมีคนส่งรูปเขากับผู้หญิงใส่แหวนวงนี้โชว์ พอถามเขาก็แก้ตัวว่าขอยืมไปให้แม่ใส่ เราเอาหลักฐานให้เขาดู เลยรับสารภาพทุกอย่าง และเอาของมาคืนหมด พี่พูดตามตรงว่าถ้าเขาไม่เอาผู้หญิงคนนี้เข้าบ้าน ไม่ได้ส่งเสียให้เรียนทำผม เราจะคิดว่าเป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ผ่านเข้ามา แต่เมื่อเอาเข้าบ้าน คุณให้ความหวังกับเด็กแล้ว ก็อย่าทำลายเขา"

ที่มาภาพ : phutharit

เป็นอีกหนุ่มใหญ่ซึ่งกำลังอยู่ในกระแสในขณะนี้ สำหรับหนุ่มใหญ่หลายคนรู้จักในนาม ปู่โสม 'วิทย์ ภูธฤทธิ์' อดีตคนเคยรักของไฮโซซูซี่ ซึ่งตอนนี้กำลังมีประเด็นแซ่บๆให้ต่อมเผือกได้ทำงานกันอีกแล้ว 6 ก.ย. 2560 14:57 7 ก.ย. 2560 15:02 ไทยรัฐ