วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก๋วยเตี๋ยวแพแมนยู เตี๋ยวเนื้อ-ไก่ รสเด็ดริมน้ำเจ้าพระยา ที่อ่างทอง

เหล่านักชิมอย่าพลาด ก๋วยเตี๋ยวแพแมนยู เชิงสะพานป่าโมก จ.อ่างทอง สุดยอดความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบไม่ใส่น้ำตก วัตถดิบคัดมาอย่างดีทั้ง เนื้อสด ตับ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย และก๋วยเตี๋ยวไก่ บรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา...

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.2560 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปสำรวจที่ ก๋วยเตี๋ยวแพแมนยู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานป่าโมกหมู่ 2 ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง สุดยอดความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ไม่ใส่ตก เนื้อสด ตับ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย ในราคา 25 บาท พิเศษ 30 บาท และก๋วยเตี๋ยวไก่รวน ราคา 25 บาท บรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดให้บริการมานานกว่า 5 ปี อิสลามรับประทานได้ น้ำก๋วยเตี๋ยวแยกหมอตุ๋น ส่วนก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกชาม จะมีความพิเศษที่ทางร้านได้นำเนื้อติดมันเจียวใส่เพิ่มรสชาติให้ได้รับประทานทุกชาม


นางสาวประภา ปัญญา อายุ 45 ปี เจ้าร้าน ก๋วยเตี๋ยวแพแมนยู กล่าวว่า ที่ใช้ก๋วยเตี๋ยวแมนยูนั้น เป็นชื่อของลูกชาย และได้ขายก๋วยเตี๋ยวแพริมแม่น้ำเจ้าพระยามานานกว่า 5 ปี แล้ว โดยที่ร้านจะมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และก๋วยเตี๋ยวไก่ ให้ลูกค้าได้เลือกรับประทาน โดยวัตถุดิบทุกอย่างของทางร้านจะสดใหม่ทุกวัน ส่วนก๋วยเตี๋ยวเนื้อนั้นจะไม่ใส่น้ำตก แต่จะเป็นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวจากน้ำต้มกระดูกที่เคี่ยวกันจนได้ที่ มีให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานได้ทั้งเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น และตับ ทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวแห้ง และเกาหลาเนื้อ และจะมีความพิเศษที่ทุกชาม จะมีเนื้อติดมันที่นำมาเจียวโดยสูตรของทางร้านนำใส่จานให้ได้รับประทานทุกชาม


นอกจากนั้นยังมีก๋วยเตี๋ยวไก่รวนเพิ่มด้วยขาไก่ เป็นอีกทางเลือกให้นักชิมได้ลิ้มรสทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวแห้งและเกาเหลา นักชิมไม่ควรพลาดก๋วยเตี๋ยวเนื้อก๋วยเตี๋ยวไก่สุดยอดความอร่อย บรรยากาศที่ดีอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ก๋วยเตี๋ยวแพแมนยู เชิงสะพานป่าโมก เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00-15.00 น. หยุดทุกวันจันทร์.

เหล่านักชิมอย่าพลาด ก๋วยเตี๋ยวแพแมนยู เชิงสะพานป่าโมก จ.อ่างทอง สุดยอดความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบไม่ใส่น้ำตก วัตถดิบคัดมาอย่างดีทั้ง เนื้อสด ตับ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย และก๋วยเตี๋ยวไก่ บรรยากาศดี อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา... 6 ก.ย. 2560 14:50 6 ก.ย. 2560 19:10 ไทยรัฐ