วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่แค่ 40 ตร.เชื่อยังมีเพิ่ม! จ่อ สอบปากคำ พ่อเลี้ยง ด.ญ.14 ปี

ไม่ใช่แค่ 40 ตร.เชื่อ ยังมีเพิ่ม! หลังทีมสหวิชาชีพและผู้เกี่ยวข้องซักถามผู้เสียหาย จ่อ สอบปากคำ "พ่อเลี้ยง" ด.ญ.14 ปี ถูกข่มขืนจังหวัดพังงา เร่งสอบโยงค้ามนุษย์หรือไม่


วันที่ 6 ก.ย. พันตำรวจเอก กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย ความคืบหน้ากรณีเด็กอายุ 14 ปี ถูกข่มขืนในหมู่บ้านอำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ว่า ทีมสหวิชาชีพและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ซักถามผู้เสียหาย จนเชื่อได้ว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มและพิสูจน์ทราบตัวบุคคลได้แล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 คน พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับเร็วๆ นี้ พร้อมเตรียมสอบปากคำพ่อเลี้ยงและบุคคลใกล้ชิดในครอบครัว หากมีส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงจะต้องดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย


รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวด้วยว่า วันนี้ชุดสืบสวนเตรียมลงพื้นที่ตรวจสถานที่ที่เกิดเหตุอีกประมาณ 3-4 จุด เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ส่วนจะเกี่ยวข้องหรือเข้าข่ายค้ามนุษย์หรือไม่ หากพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงหรือเข้าข่าย ก็จะต้องดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ไม่ใช่แค่ 40 ตร.เชื่อ ยังมีเพิ่ม! หลังทีมสหวิชาชีพและผู้เกี่ยวข้องซักถามผู้เสียหาย จ่อ สอบปากคำ "พ่อเลี้ยง" ด.ญ.14 ปี ถูกข่มขืนจังหวัดพังงา เร่งสอบโยงค้ามนุษย์หรือไม่ 6 ก.ย. 2560 14:48 6 ก.ย. 2560 14:58 ไทยรัฐ