วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดินโญ' บอกสิ่งที่ 'คูตินโญ' จะทำเมื่อกลับรังหงส์แดง

โรนัลดินโญ อดีตมิดฟิลด์ชื่อดังเลือดแซมบ้า พูดถึงสิ่งที่เขามั่นใจว่า ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล จะทำเมื่อกลับสู่รังแอนฟิลด์อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า โรนัลดินโญ อดีตกองกลางทีมชาติบราซิล เชื่อมั่น ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางเพื่อนร่วมชาติ จะยังคงทุ่มเทเต็ม 100 ให้กับหงส์แดง

คูตินโญ วัย 25 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้ ถึงขั้นขอขึ้นบัญชีย้ายทีม แต่สุดท้ายลิเวอร์พูลก็ปฏิเสธทุกข้อเสนอจากบาร์ซาและรั้งคูตินโญให้อยู่กับทีมต่อไปได้สำเร็จ อย่างไรก็ตาม โรนัลดินโญ บอกให้เดอะ ค็อป มั่นใจได้เลยว่า “คูตี้” กลับไปอยู่กับทีมครั้งนี้จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง แม้จะชวดย้ายไปสู่ถิ่นคัมป์ นู ก็ตาม

“ฤดูกาลนี้พวกเขาจะเห็นเขาทุ่มเทเต็มที่กับสโมสร นั่นคือสิ่งที่นักเตะอย่างเขาเป็น นอกจากนี้มันไม่มีนักเตะคนไหนหรอกที่จะปฏิเสธลงเล่นเมื่อมีฟุตบอลโลกรออยู่เมื่อจบฤดูกาล แฟนบอลลิเวอร์พูลไม่ต้องห่วงอะไรเลย ผมไม่เชื่อเรื่องราวต่างๆ ที่บอกว่าเขาปฏิเสธที่จะเล่นให้กับสโมสร ผมรู้ว่านั่นไม่ใช่แนวทางของเขา” โรนัลดินโญ กล่าว.

โรนัลดินโญ อดีตมิดฟิลด์ชื่อดังเลือดแซมบ้า พูดถึงสิ่งที่เขามั่นใจว่า ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล จะทำเมื่อกลับสู่รังแอนฟิลด์อีกครั้ง... 6 ก.ย. 2560 14:39 6 ก.ย. 2560 15:10 ไทยรัฐ