วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ควักหัวใจพูด ซูซี่ เศรษฐีพันล้าน เปิดสาเหตุเตียงหัก!!!

อ่านอีกครั้ง อ่านย้ำๆ ให้สะพรึงกันไปเลย ถึงสาเหตุที่แท้จริงการเตียงหักสะท้านวงการของ อภิมหาเศรษฐีรวยหลายพันล้านวัย 73 ซูซี่ ทหัยเทพ ธีระธาดา แม่ของอดีตพระเอกหล่อ ดอน ธีระธาดา

ก่อนจะโป๊ะแตกจับได้ว่ามีกิ๊ก เขาเคยนอกใจเราไหม? "ก็มีบ้าง เมื่อ 6-7 ปีก่อน เคยเกิดเรื่องทำนองนี้ แต่เคลียร์กันได้ก็จบไม่รื้อฟื้นอีก ถามว่าเขาเจ้าชู้ไหม แต่ลับหลังเราไม่รู้นะ พี่บอกตัวเองเสมอว่าเราเป็นผู้หญิงที่โชคดี ได้ผู้ชายอายุน้อยกว่า ที่รักเราและดูแลเราอย่างดี เขาปอกผลไม้ให้เราทานทุกเช้า เสาะหาวิตามินมาให้สารพัด"

อะไรคือฟางเส้นสุดท้าย ทำให้แม่พระคนนี้หมดความอดทน? "พี่ได้ยินเรื่องโน้นเรื่องนี้มาเรื่อย แต่เป็นคนไม่หูเบา แล้วเขาก็ไม่เห็นไปไหนเลย ยังอยู่ข้างกายเราตลอดเวลา เห็นรูปเขากับผู้หญิงอื่น เราก็บอกว่าแฟนคลับ บางทีเขาบอกไปถ่ายละครต้องค้างต่างจังหวัด เราก็ไม่เคยว่า แต่หลังๆ นี่ไปค้างบ่อย! กระทั่งหนักเข้าเมื่อเดือน พ.ย. 2558 มีผู้หวังดีซึ่งเป็นกิ๊กของเขาอีกคน ส่งโน่นส่งนี่มาให้อ่านทางไลน์ เราชัก เอ๊ะ อะไร!

"แต่ที่ทนไม่ไหวคือตอนของสำคัญหาย เราเตรียมแหวนกับสร้อยเพชรไว้ให้สะใภ้เล็กที่อเมริกา จะเอาไปให้ช่วงปีใหม่ 2558 แต่หายังไงก็ไม่เจอ พี่ถามเขาว่าเห็นไหม เขายืนยันว่าไม่เห็น สักพักมีคนส่งรูปเขากับผู้หญิงใส่แหวนวงนี้โชว์ พอถามเขาก็แก้ตัวว่าขอยืมไปให้แม่ใส่ พี่ถามว่าแม่ หรือแม่คุณ!"

"ตอนหลังเราเอาหลักฐานให้เขาดู เลยรับสารภาพทุกอย่าง และเอาของมาคืนหมด พี่พูดตามตรงว่าถ้าเขาไม่เอาผู้หญิงคนนี้เข้าบ้าน ไม่ได้ส่งเสียให้เรียนทำผม เราจะคิดว่าเป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ผ่านเข้ามา แต่เมื่อเอาเข้าบ้าน คุณให้ความหวังกับเด็กแล้ว ก็อย่าทำลายเขา" (คลิกอ่านเต็มๆ - เจ็บแต่จบ!! ซูซี่ หทัยเทพ ขอให้เธอกับเขาโชคดี อย่าให้มีใครอีกเลยต้องเจ็บช้ำ).

อ่านอีกครั้ง อ่านย้ำๆ ให้สะพรึงกันไปเลย ถึงสาเหตุที่แท้จริงการเตียงหักสะท้านวงการของ อภิมหาเศรษฐีรวยหลายพันล้านวัย 73 6 ก.ย. 2560 14:26 7 ก.ย. 2560 09:25 ไทยรัฐ