วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข่าทรุดสิคะ! ตื่นมารถกระบะหาย ทิ้งรอยล้อดูต่างหน้า ตร.เช็กเส้นทางหนี

เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างถึงกับเข่าทรุด ตื่นเช้ามารถกระบะหาย เหลือเพียงรอยล้อรถทิ้งดูต่างหน้า เชื่อคนร้ายอาศัยจังหวะฝนตกหนักเสียงดังกลางดึก ย่องเข้าขโมย โร่แจ้งตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ไล่เช็กเส้นทางหลบหนี

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ของวันนี้ (6 ก.ย. 60) ร้อยตำรวจเอก สุรชัย ดำพลงาม พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้ง จาก นางสาวภัฒฐรันร์ สมศักดิ์สุรพล อายุ 20 ปี ว่ารถปิกอัพที่จอดไว้บริเวณหน้าบ้านได้ถูกคนร้ายลักขโมยไป หลังจากรับแจ้ง กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ 

ที่เกิดเหตุ ริมถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้าอำเภอกบินทร์บุรี เลยหน้าวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ประมาณ 500 เมตร เป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง บริษัท พัฒฐนันท์ คอนสตรัคชั่น จำกัด เลขที่ 132/5 หมู่ 7 ซ.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รถที่หาย เป็นรถปิคอัพ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า พรีรันเนอร์ สีดำ ทะเบียน งข 564 ชลบุรี จอดไว้บริเวณหน้าห้องแถวที่เปิดเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ของวันที่ 5 ก.ย.คืนที่ผ่านมา

รุ่งเช้าเวลา 07.00 น. ของวันที่ 6 ก.ย. ญาติที่อยู่ในบ้านได้ลงมาเตรียมตัวเพื่อที่จะเปิดร้าน เมื่อเปิดประตูร้านก็ไม่เห็นรถปิกอัพจอดอยู่ จึงเดินขึ้นไปถาม นางสาวภัฒฐรันร์ ว่าได้จอดรถไว้ที่ไหน นางสาวภัฒฐรันร์ ก็ตอบกลับมาว่าจอดไว้หน้าบ้านคู่กันกับรถอีกคัน แต่ทางญาติแจ้งว่า ตอนนี้ไม่เห็นรถคันดังกล่าวแล้ว จึงได้รีบลงมาดู ก็พบแต่เพียงร่องรอยของล้อรถตนเองเท่านั้น จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบร่องรอย คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3-4 คน โดยอาศัยช่วงที่ฝนกำลังตกหนัก เพื่อกลบเสียงการก่อเหตุ จึงได้ทำการโจรกรรมรถยนต์ดังกล่าว นอกจากนั้นแล้วยังพบรอยล้อรถยนต์อีกคัน ซึ่งคาดว่าจะเป็นรถของกลุ่มคนร้าย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดสืบสวน กำลังติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะใช้เป็นทางผ่านในการหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างถึงกับเข่าทรุด ตื่นเช้ามารถกระบะหาย เหลือเพียงรอยล้อรถทิ้งดูต่างหน้า เชื่อคนร้ายอาศัยจังหวะฝนตกหนักเสียงดังกลางดึก ย่องเข้าขโมย โร่แจ้งตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี ไล่เช็กเส้นทางหลบหนี 6 ก.ย. 2560 13:43 6 ก.ย. 2560 13:56 ไทยรัฐ