วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดผวา! ครูสาวเข้าห้างกดเงิน อยู่ดีๆ ถูกคนแปลกหน้าต่อย จนจุกแล้ววิ่งหนี (คลิป)

ครูสาวหวาดผวา! กดเงินในห้างดังบางกะปิ อยู่ดีๆ ถูกต่อยจนจุก ทั้งที่ไม่รู้สาเหตุและไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและไม่เคยมีเรื่องกับใคร รับตอนนี้รู้สึกหวาดผวา กลัวคนเข้าใกล้ 

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้สังคมโซเชียลเน็ตเวิร์ก กำลังแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง สำหรับ กรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อ Pornpan Puangtong Carter โดยระบุว่า “วันนี้เป็นวันซวยที่สุดเลยก็ว่าได้ ทุกวันเสาร์เราจะชอบไปเดินซื้อผักผลไม้แถวตลาดบางกะปิ แต่วันนี้กลัวเงินไม่พอเลยเดินเข้าไปกดเงินใน โลตัสบางกะปิ พอกดเสร็จเท่านั่นแหละ กำลังจะเดินออกจากห้าง อยู่แถวๆ หน้าร้าน MC Donald มีชายคนนึง รูปร่างอวบๆ ผิวดำ ใส่ถุงเท้าขาว รองเท้าแตะ อายุประมาณ 35-40 เดินมาต่อยท้องเราเข้าอย่างจัง ตอนนั้นมันจุกมาก เหมือนจะเป็นลมไปเลย โลกหมุนไปเลย เข้าใจเลยว่าจุกเป็นยังไง พอต่อยเราเสร็จมันก็วิ่งหนีออกนอกห้างไปเลย เราไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ไม่รู้จักกับชายคนนี้มาก่อนด้วยซ้ำ เราไปแจ้งความเรียบร้อยแล้ว ลงบันทึกประจำวัน ไม่รู้ตำรวจจะตามเรื่องในหรือเปล่า สน.ลาดพร้าว ใครพบบุคคลในกล้องนี้ หรือคุ้นหน้า inbox มาบอกเราได้นะ อยู่กทม.มา 7 ปีละ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เรากลัวมาก ใครไปโลตัสบางกะปิระวังด้วยนะ อยู่ยากมากขนาดเดินเฉยๆ ยังโดนทำร้าย ในห้างด้วยนะ อยากกลับไปอยู่บ้านละ กลัว”

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยังผู้โพสต์ ทราบชื่อต่อมาว่าคือ น.ส.พรพรรณ พวงทอง อายุ 26 ปี มีอาชีพเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง เล่าเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมา ในจังหวะที่ถูกชกนั้น ตอนนั้นเราใส่หมวกอยู่ แล้วเขาก็ง้างหมัดรอไว้แต่แรกแล้ว เขาเป็นคนตัวใหญ่ ขณะที่เราตัวเล็ก เมื่อโดนไปแบบนั้นรู้สึกจุกมาก แต่เมื่อเราเปิดหมวกออก เพื่อจะดูหน้าเขา เขาก็รีบยกมือขอโทษ โดยไม่พูดอะไร แล้วก็เดินหนีออกไปนอกห้างตามคลิป

“ตอนนี้รู้สึกผวามาก ไม่ว่าจะเดินไปไหนก็ต้องระวังตัวตลอด จะเดินในซอยเวลากลางวันหรือกลางคืนก็ตาม ตอนนี้ไม่กล้าเข้าใกล้ใคร กลัวจะโดนทำร้ายอีก หากเขาไม่ได้ตั้งใจหรือจำคนผิดก็ควรขอโทษและอธิบายว่าที่ทำเพราะอะไร เราไม่รู้เจตนาเขา อย่างไรก็ตาม หากเขามาขอโทษแบบจริงใจ ว่าเข้าใจผิดหรือไม่ได้ตั้งใจก็จะไม่ติดใจ ส่วนทรัพย์สินที่พกไปตอนนั้นก็ยังอยู่ครบถ้วน สิ่งที่เกิดขึ้นอยากให้ตำรวจตามตัวมาให้ได้”

ครูสาวหวาดผวา! กดเงินในห้างดังบางกะปิ อยู่ดีๆ ถูกต่อยจนจุก ทั้งที่ไม่รู้สาเหตุและไม่เคยรู้จักกันมาก่อนและไม่เคยมีเรื่องกับใคร รับตอนนี้รู้สึกหวาดผวา กลัวคนเข้าใกล้ 6 ก.ย. 2560 13:38 6 ก.ย. 2560 14:01 ไทยรัฐ