วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลาดกันได้! นักร้องดังโดดป้อง 'รูนีย์' หลังโดนจับเมาแล้วขับ

ตำนานนักร้องชื่อก้องอย่าง "ร็อด สจ๊วต" ออกมายืนอยู่ข้าง "เวย์น รูนีย์" หลังถูกรวบตัวกลางดึกในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมชี้ว่าทุกคนสามารถก่อความผิดพลาดได้ทุกเวลา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ก.ย. ว่า ร็อด สจ๊วต ร็อกเกอร์ชื่อดังรุ่นลายครามชาวอังกฤษ ออกโรงปกป้อง เวย์น รูนีย์ หลังถูกตำรวจท้องถิ่นจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โดยอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ วัย 31 ปี ถูกตำรวจจับกุมหลังซิ่งรถยนต์กลับจากการร่ำสุราแบบสุดเหวี่ยง ในงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง อีกทั้งยังถูกแฉซ้ำด้วยว่า ก่อนหน้านั้นไม่นานได้หิ้วหญิงขึ้นรถมาด้วย ซึ่งทำให้ทั้ง คอลลีน ภรรยา และ โรนัลด์ คูมัน กุนซือใหญ่ของทีมเอฟเวอร์ตัน ออกอาการไม่พอใจกับพฤติกรรมดังกล่าวเป็นอย่างมาก

แต่อย่างไรก็ตาม ร็อด สจ๊วต ร็อกเกอร์ชื่อดังและเซเลบรุ่นลายครามชาวอังกฤษ ได้ออกมาแสดงความเห็นใจแข้งดังร่วมชาติว่า “เขา (รูนีย์) ยังคงเป็นนักเตะชั้นยอดของอังกฤษ และเราทุกคนต่างก็เคยทำผิดพลาดด้วยกันทั้งนั้น แต่เขายังเป็นคนที่ยอดเยี่ยมเสมอ รวมถึงมีอิทธิพลอย่างมากกับเยาวชนในขณะนี้” 

สำหรับ เวย์น รูนีย์ จะรายงานตัวต่อศาลในคดีดังกล่าวที่สต๊อกพอร์ต ในวันที่ 18 กันยายนนี้.

ตำนานนักร้องชื่อก้องอย่าง "ร็อด สจ๊วต" ออกมายืนอยู่ข้าง "เวย์น รูนีย์" หลังถูกรวบตัวกลางดึกในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมชี้ว่าทุกคนสามารถก่อความผิดพลาดได้ทุกเวลา... 6 ก.ย. 2560 12:41 6 ก.ย. 2560 15:34 ไทยรัฐ