วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.คาดไม่เกิน 3 วันรู้ใครลั่นกระสุนปลิดชีพ อดีตพนักงานการบินไทย

ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก เผยความคืบหน้า เหตุกระสุนปริศนาดับอดีตพนักงานการบินไทย โดยจนท.เร่งเก็บหลักฐาน ตรวจวิถีกระสุน คาดว่าไม่เกิน 3 วันน่าจะพอทราบว่าใครคือผู้ลงมือก่อเหตุ...

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 6 ก.ย.2560 ความคืบหน้า เหตุกระสุนปริศนาดับอดีตพนักงานการบินไทย ทางตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้เชิญตัวนางชินทิพย์ พิมมัย ภรรยาผู้เสียชีวิต และน้องชายของนางชินทิพย์ ไปยังสภ.เมืองนครนายก เพื่อสอบปากคำเนื่องจากเป็นพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุขณะเกิดเหตุ ขณะที่หลังจากนี้จะเชิญตัวผู้เกี่ยวข้องอีก 1 คน ที่เคยมีเรื่องทะเลาะเรื่องเงินจำนวนหนึ่งที่นายสุทธิชลถูกกล่าวหาว่า ขโมยเงินไปจนนางสุทธิชลได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน 

ขณะที่วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก และกองพิสูจน์หลักฐานจะเดินทางเข้าไปตรวจสอบเก็บหลักฐาน วิถีกระสุน ในที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะให้รายละเอียดอะไรได้มากนัก เนื่องจากต้องรอผลจากการพิสูจน์จากกองพิสูจน์หลักฐาน การสืบสวนสอบสวนจากพยานและบุคคลที่เกี่ยวข้อง ผลจากการชันสูตศพ รวมไปถึงการสอบประวัติของผู้เสียชีวิตย้อนหลังกลับไป เพื่อเป็นข้อมูลในการตามหาผู้ก่อเหตุต่อไป

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าไม่เกิน 3 วันน่าจะพอทราบว่าใครเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ.

ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก เผยความคืบหน้า เหตุกระสุนปริศนาดับอดีตพนักงานการบินไทย โดยจนท.เร่งเก็บหลักฐาน ตรวจวิถีกระสุน คาดว่าไม่เกิน3 วันน่าจะพอทราบว่าใครคือผู้ลงมือก่อเหตุ... 6 ก.ย. 2560 12:18 6 ก.ย. 2560 16:42 ไทยรัฐ