วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือใกล้หมั้น!มาร์เคิล เปิดใจหวานๆรักกับเจ้าชายแฮร์รี่ ออกสื่อครั้งแรก

มีแกน มาร์เคิล ยอมเปิดใจเรื่องราวความรักของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ ออกสื่อดังเป็นครั้งแรก หลังจากควงกันออกเดตมานานหลายเดือน จนทำให้เกิดการคาดเดาสันนิษฐานมากขึ้น เจ้าชายแฮร์รี่ กำลังจะทรงหมั้นกับหญิงสาวผู้นี้

เมื่อ 6 ก.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงาน ดาราสาวอเมริกัน มีแกน มาร์เคิล ยอมเปิดใจครั้งแรกต่อนิตยสารดัง Vanity Fair ถึงเรื่องราวความรักระหว่างเธอกับ เจ้าชายแฮร์รี่ แห่งอังกฤษ นับตั้งแต่เรื่องราวความรักของเจ้าชายหนุ่มกับดาราหญิงทีวีซีรีส์เรื่องดัง Suits เริ่มแพร่งพรายสู่สาธารณชน มานานราว 6 เดือน ตั้งแต่เดือนตุลาคม ปีก่อน ทว่ามาร์เคิลได้เก็บเรื่องความรักของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ไว้เป็นความลับมาโดยตลอด

มาร์เคิล วัย 36 ปี กล่าวว่า เจ้าชายแฮร์รี่ คือ คนรักของเธอ ‘เรามีความรักต่อกัน และเป็นรักที่มีความสุขอย่างแท้จริง’ โดยมาร์เคิล ยังกล่าวถึงเหตุผลที่เปิดเผยเรื่องราวความรักครั้งนี้เป็นครั้งแรกว่า เธอมั่นใจว่าถึงเวลาแล้ว ที่เธอ และเจ้าชายแฮร์รี่ จะเปิดเผยเรื่องความรักของเรา และมีเรื่องราวที่จะบอก ซึ่งเธอก็หวังว่าผู้คนจะเข้าใจว่า ‘นี่คือเวลาของเรา’

เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ ชี้ว่า การออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักเป็นครั้งแรกของมาร์เคิลครั้งนี้ ทำให้เกิดการสันนิษฐานกันมากขึ้นว่า เจ้าชายแฮร์รี่กำลังจะทรงหมั้นกับมาร์เคิลด้วย โดยเมื่อนักข่าวถามความรู้สึกของมาร์เคิล ที่ได้ออกเดตกับราชนิกุล เจ้าชายแฮร์รี่ชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์แห่งอังกฤษที่หญิงสาวหมายปอง โดยมาร์เคิลยอมรับว่าเรื่องนี้มาพร้อมกับความรู้สึกท้าทายที่รออยู่ มันเหมือนคลื่นที่ซัดเข้ามา ซึ่งเธอมีเจ้าชายแฮร์รี่ทรงคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนเคียงข้างมาตลอด.

มีแกน มาร์เคิล ยอมเปิดใจเรื่องราวความรักของเธอกับเจ้าชายแฮร์รี่ ออกสื่อดังเป็นครั้งแรก หลังจากควงกันออกเดตมานานหลายเดือน จนทำให้เกิดการคาดเดาสันนิษฐานมากขึ้น เจ้าชายแฮร์รี่ กำลังจะทรงหมั้นกับหญิงสาวผู้นี้ 6 ก.ย. 2560 11:16 6 ก.ย. 2560 12:32 ไทยรัฐ