วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/09/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับ ผิดชอบงานสำคัญเพราะความสามารถของคุณโดดเด่นเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ การเงินมีโอกาสมีรายได้เพิ่มขึ้นจากความสามารถของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่รักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จแล้วแต่ดันมีอุปสรรคมาขัดขวางเสียก่อน การเงินหากช่วงนี้เสี่ยงดวงหรือลงทุนระยะสั้นจะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้ควรขยันสร้างผลงานให้มากเพราะผู้ใหญ่กำลังจับตามองการทำงานของคุณอยู่ การเงินแม้ว่าช่วงนี้จะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นที่ทำให้การเงินติดขัด ความรักคนมีคู่คนรักยังอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดใกล้จะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาถ้าหากคุณต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความรักลึกซึ้งยากเกินคำอธิบาย คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามเขามาตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณจะเหนื่อยมากเพราะต้องรับผิดชอบงานเองทุกอย่าง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่จึงทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินในช่วงนี้ คนโสดอีกไม่นานจะได้พบรักแท้ที่รอคอย

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณโดดเด่นมากจนทำให้มีใครบางคนแอบอิจฉาคุณอย่างเงียบๆ การเงินหากลงทุนทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานแม้ว่าจะมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถังเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่คุณถูกใจ.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง 6 ก.ย. 2560 10:06 6 ก.ย. 2560 10:50 ไทยรัฐ