วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวพีซีห้างดังผวา โจรโรคจิตฉกชั้นใน

เที่ยงวันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณห้องเช่า หมู่ 2 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังรับแจ้งมีคนร้ายโรคจิตย่องมาขโมยเสื้อยกทรงของผู้หญิงที่ตากไว้หลบหนีไป โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณห้องเช่าจับภาพพฤติกรรมคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ใส่เสื้อยืดกีฬาสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ ขาสั้น ขี่รถ จยย.ฮอนด้ารุ่นพีซีเอ็กซ์ สีขาวแดง ไม่ทราบทะเบียน เข้ามาจอดก่อนขโมยเสื้อชั้นในที่ชาวบ้านตากไว้หน้าห้องเช่าแล้วรีบหลบหนีไป

น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี ทำงานเป็นพีซีห้างชื่อดังแห่งหนึ่งในตลาดบ้านโป่ง เผยว่า เช่าห้องอยู่กับแฟนมา 2 ปี ไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ จนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซักเสื้อผ้ารวมทั้งชุดชั้นในตากไว้หน้าห้องเช่า ก่อนออกไปทำธุระกลับมาตอนเย็น พบเสื้อยกทรง 2 ตัว หายไป คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นพวกโรคจิต เข้ามาขโมยเสื้อชั้นในเอาไปสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง

นายสมไทย ขวัญชัยเกษมสุข กำนันตำบลเบิกไพร เผยว่า อยากฝากเตือนให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตาและระมัดระวังคนแปลกหน้า ถ้าพบเจอคนลักษณะในคลิปหรือบุคคลผู้ต้องสงสัย สามารถแจ้งมาที่ตนได้ทันที.

เที่ยงวันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณห้องเช่า หมู่ 2 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังรับแจ้งมีคนร้ายโรคจิตย่องมาขโมยเสื้อยกทรงของผู้หญิงที่ตากไว้หลบหนีไป โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิดบริเวณห้องเช่า 6 ก.ย. 2560 09:15 6 ก.ย. 2560 09:22 ไทยรัฐ