วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนช็อก! กำไรหายไปครึ่ง 'อเล็กซิส' อาจย้ายลงเรือ ต้นปีหน้าค่าตัวสุดถูก

“เดอะกันเนอร์ส” ไม่แฮปปี้เป็นแน่หลังมีรายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของพวกเขาอาจถูกปล่อยตัวให้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตลาดมกราคมปีหน้าด้วยค่าตัวสุดถูก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจจ่ายเงินแค่ 20 ล้านปอนด์ให้กับ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในการคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงตัวเก่งไปร่วมทีมในตลาดหน้าหนาวนี้

ดาวเตะวัย 28 ปีชาวชิลี ยังไม่มีท่าทีต่อสัญญาฉบับใหม่กับปืนใหญ่ อีกทั้งยังไม่พอใจที่ต้นสังกัดไม่ยอมขายเขาออกจากทีมในตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดย “เรือใบ” ได้ยื่นข้อเสนอในช่วงซัมเมอร์ที่ 60 ล้านปอนด์แต่ทางปืนใหญ่ได้ปฏิเสธไปทำให้พวกเขามีสิทธิ์ใช้งานแข้งรายนี้เพียงแค่ 1 ฤดูดาลเท่านั้นก่อนที่นักเตะจะกลายเป็นฟรีเอเย่นต์สามารถย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว

ตามรายงานจาก “เดอะ ซัน” สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มั่นใจที่จะได้ตัว อเล็กซิส มาร่วมทีมในตลาดรอบสองนี้ โดยจะยื่นข้อเสนอเพียงแค่ 20 ล้านปอนด์เพื่อบีบให้ปืนใหญ่ปล่อยตัวดีกว่าต้องเสียนักเตะตัวเก่งไปแบบฟรีๆ

“เดอะกันเนอร์ส” ไม่แฮปปี้เป็นแน่หลังมีรายงานว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของพวกเขาอาจถูกปล่อยตัวให้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตลาดมกราคมปีหน้าด้วยค่าตัวสุดถูก... 6 ก.ย. 2560 04:58 6 ก.ย. 2560 05:05 ไทยรัฐ