วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไล่ยิงบนถนนมอเตอร์เวย์ ถูกลูกชายเศรษฐีเมืองชลฯ สาหัส

คนร้ายขับกระบะไล่ยิงเก๋ง ลูกชายเจ้าของ ทัศนาการ์เด้น จ.ชลบุรี กระสุนทะลุเบาะ เข้าท้ายทอย ฝังที่แก้ม อาการสาหัส เร่งสอบวงจรปิดล่าตัว ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 5 ก.ย. ร.ต.อ.ไพทูรย์ เกรียงไกรเดช รอง สว.(สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนโดนยิงได้รับบาดเจ็บบนถนนมอเตอร์เวย์ กม.74 + 800 ขาเข้ากรุงเทพฯ ก่อนถึงทางลงถนนเศรษฐกิจ 500 เมตร หมู่ 5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และกู้ภัยไตคุณธรรม

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสปอร์ต ยี่ห้อนิสสัน GTR สีดำ ทะเบียน ชล 35 กทม. จอดอยู่ริมถนน ที่กระจกหลังแตกเป็นรูกระสุนปืน ทะลุเบาะที่นั่งคนขับ บริเวณที่นั่งคนขับพบ นายศิขรินทร์ ตั้งเทวาประสิทธิ์ อายุ 34 ปี ชาว อ.เมือง จ.ชลบุรี ลูกชาย เจ้าของทัศนาการ์เด้น จ.ชลบุรี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณท้ายทอย กระสุนตุงฝังในที่แก้ม อาการสาหัส แต่ยังมีสติพูดคุยได้ กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น จากนั้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี 

จากการสอบถามหญิงสาว ที่นั่งมาในรถกับผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ทราบว่า ได้ขับรถออกจากบ้านจะไปกรุงเทพฯ ถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับไล่มาเหมือนจะท้าแข่ง แต่นายศิขรินทร์ ได้ขับรถหนี คนในรถก็ยิงไล่มา 3 นัด กระสุนถูก 1 นัด ก่อนที่รถกระบะ จะขับหลบหนีไปทางกรุงเทพฯ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าตำรวจจะได้ตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามมือปืนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คนร้ายขับกระบะไล่ยิงเก๋ง ลูกชายเจ้าของ ทัศนาการ์เด้น จ.ชลบุรี กระสุนทะลุเบาะ เข้าท้ายทอย ฝังที่แก้ม อาการสาหัส เร่งสอบวงจรปิดล่าตัว ... 6 ก.ย. 2560 04:38 6 ก.ย. 2560 04:41 ไทยรัฐ