วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตพนักงานการบินไทย ถูกกระสุนปริศนา ดับต่อหน้าเมีย

อดีตพนักงานการบินไทย ถูกกระสุนปริศนา ดับต่อหน้าเมีย

  • Share:

อดีตพนักงานการบินไทย เสียชีวิตจากกระสุนปริศนา คาบ้านพัก ขณะเตรียมรับประทานอาหารค่ำกับภรรยา เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พร้อมเก็บหลักฐาน และคราบเขม่าดินปืนจากบุคคลใกล้ชิด ไปตรวจสอบ ...

เมื่อเวลาประมาณ 19.50 น. วันที่ 5 กันยายน อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู จุดหินตั้ง เข้าทำการตรวจสอบ บ้านหลังหนึ่ง ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จากนั้นพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายสุทธิชล ตันกุลรัตน์ อายุ 59 ปี สภาพนอนหงาย สวมชุดปั่นจักรยาน บริเวณเสื้อใต้รักแร้ซ้าย มีรอยฉีกขาดเป็นรูจากแรงกระสุน เบื้องต้น คาดว่าเป็นอาวุธปืนลูกซอง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ของผู้ตาย เก็บอยู่ภายในตู้เสื้อผ้า ซึ่งอาวุธปืน ยังไม่ได้ถูกใช้งาน จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บรอยคราบเขม่าดินปืนจากภรรยา น้องภรรยา และผู้ต้องสงสัยอีก 1 คน เพื่อตรวจหาคราบเขม่าดินปืน 

จากการสอบถาม นางชินทิพย์ พิมมัย ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่า ขณะเกิดเหตุตนและนายสุทธิรัตน์ กำลังจะกินข้าว เนื่องจากนายสุทธิชล เพิ่งกลับมาจากปั่นจักรยาน ออกกำลังกาย ขณะนั้นตนได้ยิงเสียงดังปัง ก็คิดว่าพัดลมช็อตท เนื่องจากมีควันโขมงขึ้นมา จึงคิดว่าพัดลมระเบิด ก่อนที่สามีจะค่อยๆล้มลง

ขณะที่ตอนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุ การเสียชีวิตของนายสุทธิชล ว่ามาจากสาเหตุใด และใครเป็นผู้กระทำ ต้องรอนัดสืบพยาน พร้อมหลักฐานและผลการตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนจากการเก็บจากบุคคลใกล้ชิด และรวบรวมหลักฐานประกอบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้