วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซานิ กวาง เติ้ล รับประกันความฟิน ชวนสายซิ่งรวมตัวจัดหนัก

โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 FAST FUN FEST "LIVE EXPERIENCE" งานเฟสติวัลของ สายสปีดเทรนด์เซทเตอร์ สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ส่งตรงประสบการณ์จริงแปลกใหม่ ชู 3 สิ่งไฮไลต์สุดพีคในงาน ที่ทุกคนต้องกดว้าวรัวๆ 

โดยมี 3 ดาราขวัญใจวัยรุ่นรับประกันความฟินถ้วนหน้า กวาง AB Normal หนุ่มนักร้องมาดเซอร์นำทีมดาราตัวจี๊ดแห่งวงการ เอ่ยปากชวนขาสปีด มาประลองสมรรถนะรถแบบดริฟต์แบทเทิล 

"งานนี้กวางบอกได้คำเดียวว่า ต้องมาชม รับรองทุกคนต้องฟินแน่นอน และต้องเป็นการดริฟท์ ที่มันส์ ที่สุดในพ.ศ.นี้ เพราะมีนักแข่งระดับแชมป์ D1 ชาวญี่ปุ่นมาดริฟท์โชว์สดๆ ให้ได้ตื่นตากันไปถึงขั้วหัวใจ พร้อมกันนี้ขาสปีดจะได้ยลโฉมกับสมาร์ทซีดาน Toyata Yaris ATIV ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์"

ด้านหนุ่ม เติ้ล ธนพล ดาราหนุ่มหน้าหวาน แต่เรื่องความเร็วก็ไม่ได้หวานตาม บอกได้คำเดียวเข้มข้น ถึงใจ งานนี้หนุ่มเติ้ลลงแข่งความเร็วภายใต้ทีม Toyota Racing Star Team เติ้ลเล่าต่อว่า LIVE EXPERIENCE ในแบบของเขา คือการได้เข้าร่วมกิจกรรม Walk About On Track ที่ชาวโคราชสามารถถ่ายรูปบนแทรคการแข่งขันกับเหล่าเซเลบดารา และนักแข่งรถอย่างใกล้ชิด

ส่วนสาวมั่นที่มีเสียงทรงพลังอย่าง ซานิ AF ขอมาร่วม Fast Fun Fest ไปกับทุกคน ใครที่รักสนุก ชอบความตื่นเต้นแล้วละก็ เธอแนะนำว่าไม่ควรพลาด

ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดมันส์ แล้วร้องให้ดังสุดเสียงไปกับพวกเขาวง 25 Hours วันที่ 17 กันยานี้ ที่ลานกิจกรรม Live Style Zone แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด มี 3 ดารามาการันตีความสนุกสุดขีดกันขนาดนี้ อย่าลืมพบพวกเขาและความมันส์สะใจได้ในงาน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2017 วันที่ 16-17 กันยายน 2560 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา.

โตโยต้า เรซซิ่งสตาร์ทีม ซานิ กวาง เติ้ล การันตีมันส์ขั้นสุด ที่งานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนาม 3 โคราช งานเฟสติวัลของสายสปีดสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ไม่ควรพลาด... 5 ก.ย. 2560 19:10 5 ก.ย. 2560 19:40 ไทยรัฐ