วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระจ่างแจ้ง! 'โจนส์' เผยเบื้องหลังฟอร์มเทพกับผีแดง

ฟิล โจนส์ กองหลังหน้าต้องได้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังที่ทำให้เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า ฟิล โจนส์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย การได้ฝึกซ้อมร่วมกับบรรดาแนวรุกระดับโลกของปิศาจแดง ช่วยให้เขายกระดับการเล่นของตัวเองขึ้นมาในฤดูกาลนี้

โจนส์ ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในกับปิศาจแดงทั้ง 3 นัดแรกในลีก ช่วยให้ทีมยังไม่เสียประตูเลยแม้แต่ลูกเดียว ส่งผลให้เขานั้นได้รับคำชื่นชมมากมาย ซึ่งล่าสุด โจนส์ ชี้ว่าการได้ซ้อมร่วมกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด,โลเมลู ลูกากู และ อองโตนี มาร์เชียล ทำให้เขาได้ปรับปรุงการเล่นของตัวเอง

“ในฐานะกองหลัง คุณต้องการที่จะลงเล่นกับกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก คุณอยากทดสอบตัวเองและพิสูจน์ให้คนอื่นรู้ว่าคุณนั้นดีพอที่จะทำเช่นนั้น การเล่นกับนักเตะเหล่านี้ในการฝึกซ้อมทุกวัน ทำให้ผมเป็นนักเตะที่ดีขึ้น มันทำให้ผมเข้าใจถึงวิธีการรับมือกับนักเตะประเภทนี้เมื่อพวกเขาอยู่ฝั่งตรงข้าม” โจนส์ กล่าว

ฟิล โจนส์ กองหลังหน้าต้องได้ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยเบื้องหลังที่ทำให้เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้... 5 ก.ย. 2560 17:45 5 ก.ย. 2560 18:07 ไทยรัฐ