วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอรี่ เบิร์ช ฉลองขึ้นบ้านใหม่หลังแรกในไทย

ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) แบรนด์เนมชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ได้มาจำหน่ายในไทยโดยมี บริษัท พีพีกรุ๊ป จำกัด เป็นผู้นำเข้า เพิ่งเปิด Free Standing ร้านแรกในประเทศไทย ที่ชั้น M อาคาร B (กลาสควอเทียร์) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยการตกแต่งภายในร้าน ได้แรงบันดาลใจจากบ้านของดีไซเนอร์และซีอีโอของแบรนด์ ซึ่งทำให้ดูชิลล์ๆเหมือนเดินเข้ามาในบ้านของทอรี่ แต่ยังคงแฝงความคลาสสิกหรูหรา และภายในบูติคยังมีสินค้าครบถ้วนทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ และแว่นตา และความพิเศษของสาขานี้ยังมีเสื้อผ้าลุคพิเศษอีกด้วย

นอกจากการฉลองขึ้นบ้านใหม่ของทอรี่ เบิร์ช ผู้มาร่วมงานยังได้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 ซึ่งการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากบทบาทของนักแสดงหญิง ในตำนานอย่าง “แคทเธอรีน เฮปเบิร์น (Katharine Hepburn)” ในภาพยนตร์คลาสสิก โรแมนติกคอมเมดี้ “The Philadelphia Story” ที่มีความงามน่าดึงดูด ผสมผสานกับการเป็นผู้หญิงที่เชื่อมั่นในตนเอง ก่อให้เกิดการสร้างสรรค์สไตล์ในวันวานของฟิลาเดลเฟียให้เป็นสไตล์ที่ทันสมัยขึ้น นอกจากนี้คอลเลกชั่นนี้ยังได้ผสมผสานองค์ประกอบ ของบุรุษและสตรีเข้าด้วยกัน เพื่อดึงเสน่ห์สุดชิคของสาวฟิลาเดลเฟียกลับมาอีกครั้ง

เสื้อเชิ้ตพร้อมโบผูกคอขนาดใหญ่กว่าปกติ กางเกงทรงพอดีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายบุรุษ เสื้อ
แจ็กเกต บอมเบอร์สไตล์สปอร์ต จับคู่กับกระโปรงอัดพลีท อีกทั้งยังมีเสื้อสเวตเตอร์ในแบบต่างๆ จากไหมพรมถักหลากสี (Fair Isle) ไปจนถึงคาร์ดิแกน ซึ่งมีรูปลักษณ์ที่ชวนให้นึกถึงวันวาน อีกทั้งยังมีส่วนของชุดราตรี ในสไตล์ชุดจั๊มสูท และชุดราตรีแขนยาวสไตล์สบายๆที่บ่งบอกความเป็นสาวทอมบอย ขณะเดียวกัน ลายพรินต์ที่พาย้อนวันวาน และเนื้อผ้าที่เต็มไปด้วยรายละเอียด ได้ถูกส่งต่อไปยังเหล่าแอคเซสเซอรี่ รวมทั้งกระเป๋าหิ้วบรีฟเคส พร้อมลายพรินต์ของบทกวีกรีก Ithaka เพื่อเป็นการระลึกถึงครอบครัวของตระกูลทอรี่ ที่มาปิดท้ายคอลเลกชั่นนี้ด้วย.

ทอรี่ เบิร์ช (Tory Burch) แบรนด์เนมชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ได้มาจำหน่ายในไทยโดยมี บริษัท พีพีกรุ๊ป จำกัด เป็นผู้นำเข้า เพิ่งเปิด Free Standing ร้านแรกในประเทศไทย 5 ก.ย. 2560 17:27 5 ก.ย. 2560 17:35 ไทยรัฐ