วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉเรื่องดีล 'มาห์เรซ' กับผีแดง วันเดดไลน์

สื่อดังเมืองเลสเตอร์ ออกมาเปิดเผยเรื่องกระแสข่าวเรื่อง ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เกือบย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงก่อนตลาดนักเตะจะปิด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่เคยมีความสนใจคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า การที่ มาห์เรซ ได้รับอนุญาตให้ออกจากแคมป์เก็บตัวของทีมชาติแอลจีเรียในวันเดดไลน์นั้นก็เพื่อเตรียมปิดดีลย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เลสเตอร์ เมอร์คิวรี สื่อของเมืองเลสเตอร์ ออกมาเปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้พยายามที่จะเซ็นสัญญากับ มาห์เรซ ในช่วงเวลาดังกล่าว และพวกเขาก็ไม่ได้ใครมาร่วมทีมเพิ่มเติมในวันปิดตลาดด้วย โดยทีมเดียวที่จริงจังกับการล่าตัว มาห์เรซ ก็คือโรมา แต่ข้อเสนอของพวกเขาก็ไม่เพียงพอที่จะโน้มน้าวให้ จิ้งจอกสยาม ยอมปล่อยแข้งสำคัญของทีมไป

สื่อดังเมืองเลสเตอร์ ออกมาเปิดเผยเรื่องกระแสข่าวเรื่อง ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เกือบย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงก่อนตลาดนักเตะจะปิด... 5 ก.ย. 2560 17:15 5 ก.ย. 2560 17:47 ไทยรัฐ