วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่หยอกเพื่อน! 'อัลลี' สยบดราม่า ปัดชูนิ้วกลางใส่เชิ้ตดำ

"เดเล อัลลี" ออกมาสยบกระแสดราม่า ด้วยการเผยว่าไม่ได้จงใจชูนิ้วกลางใส่ผู้ตัดสินอย่างที่เข้าใจ แต่เป็นเพียงการหยอกล้อกันระหว่างเขาและ ไคล์ วอล์คเกอร์ เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย.ว่า เดเล อัลลี มิดฟิลด์คนสำคัญของทีมชาติอังกฤษ ออกมาสยบข่าวฉาวว่าไม่ได้จงใจชูนิ้วกลางใส่ผู้ตัดสินในเกมนัดล่าสุด ที่เปิดบ้านเฉือนเอาชนะสโลวาเกีย เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

สำหรับ อัลลี อาจถูกลงโทษทางวินัยย้อนหลัง เนื่องจากภาพทางทีวีจับได้ว่าชูนิ้วกลางใส่ผู้ตัดสิน แต่ แกเร็ธ เซาธ์เกต ได้ออกมาแก้ตัวแทนลูกทีมว่าเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด พร้อมบอกว่าเป็นเพียงแค่การหยอกล้อกันระหว่างเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด มิดฟิลด์ตัวต้นเหตุของทีมไก่เดือยทอง ได้ออกมาชี้แจงผ่านทวิตเตอร์ด้วยตัวเองว่า “การแสดงออกเมื่อคืน เป็นเพียงการหยอกล้อกันระหว่างผมและเพื่อนรักอย่าง ไคล์ วอล์คเกอร์ เท่านั้น ขอโทษสำหรับสิ่งที่ทำให้ไม่สบายใจ แต่ชัยชนะในคืนนี้ยอดเยี่ยมมาก!”

ทั้งนี้ จากชัยชนะในเกมนัดล่าสุด ทำให้อังกฤษใกล้คว้าตั๋วไปลุยฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในปีหน้าแล้ว เมื่อมีอยู่ 20 คะแนน จาก 8 นัด นำห่าง สโลวาเกีย รองจ่าฝูงอยู่ถึง 5 แต้ม และเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น.

"เดเล อัลลี" ออกมาสยบกระแสดราม่า ด้วยการเผยว่าไม่ได้จงใจชูนิ้วกลางใส่ผู้ตัดสินอย่างที่เข้าใจ แต่เป็นเพียงการหยอกล้อกันระหว่างเขาและ ไคล์ วอล์คเกอร์ เท่านั้น... 5 ก.ย. 2560 16:21 5 ก.ย. 2560 17:49 ไทยรัฐ