วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป ส่องชัดๆ เอเรีย51 ฐานทัพลับเก็บซากเอเลี่ยนในตำนาน จากซุปเปอร์เลนส์

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ทอม และ เทรซีย์ ดอยด์ นักตามล่า UFO ได้อัพโหลดคลิปใหม่ลงบนยูทูบ ซึ่งสามารถเร้าความสนใจให้กับบรรดาผู้คลั่งไคล้ วัตถุบินที่ไม่สามารถกำหนดเอกลักษณ์ได้ ตาลุกวาว

โดยคลิปดังกล่าว เป็นการเก็บภาพ เอเรีย 51 ฐานทัพลับ กลางทะเลทรายของกองทัพสหรัฐฯ ที่รัฐเนวาดา ซึ่งว่ากันว่า อาจจะเป็นสถานที่ ที่ใช้สำหรับเก็บซากจานบิน และศพของเอเลี่ยน ที่เกิดอุบัติเหตุตก ที่เมืองรอสเวลล์ รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อหลายสิบปีก่อน

ซึ่งภาพที่ปรากฏในคลิป น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นจุดน่าจะสามารถเข้าไปใกล้ได้มากที่สุด เท่าที่บรรดา คอ UFO เคยยอมเสี่ยงอันตราย ฝ่ามาตรการคุ้มกันอันเข้มงวด เข้าไปมาแล้วก่อนหน้านี้ ทั้งนี้ คลิปที่น่าจะสามารถแสดงให้เห็นฐานทัพลับในตำนานนี้ ถูกถ่ายจาก ยอดเขาติคาบู (Tikaboo Peak) ซึ่งอยู่ห่างจาก เอเรีย 51 ไปทางตะวันออก ประมาณ​ 25 ไมล์ หรือ ประมาณ​ 40 กิโลเมตร โดยใช้ซุปเปอร์เลนส์ระยะไกลชนิดพิเศษในการบันทึกภาพ

ชมคลิป ฉบับเต็ม 

ชมคลิป ที่หาชมได้ยากยิ่ง เอเรีย 51 ฐานทัพลับเก็บซาก UFO และศพเอเลี่ยน ในตำนาน จาก ซุปเปอร์เลนส์ ของ นักตามล่าจานบิน 5 ก.ย. 2560 16:00 5 ก.ย. 2560 16:31 ไทยรัฐ