วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยเนื้อเยื่อ-ขนเพชร มัด 4ผู้ต้องหาข่มขืนผูกคอฆ่า‘น้องบุ๋ม’-ยังปฏิเสธ

ตำรวจหนองแค รวบ 4 หนุ่มร่วมฆ่า "น้องบุ๋ม" สาวอุทัยฯ วัย 24 หลังผลดีเอ็นเอออกมา ไม่ใช่แขวนคอ แต่เป็นฆาตกรรมอำพราง ขณะที่ผู้ต้องหามีทั้งลูกตำรวจ นักการเมือง ให้การปฏิเสธ เผยหลักฐานที่พบทั้งเนื้อเยื่อ ขนเพชรที่ตกอยู่ มัดตัวคนร้าย...

จากกรณี วันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลา 13.00 น. ที่บ้านเลขที่ 46 ซ.เมืองแก้ว 1 ต.หนองแค อ.หนองแค จ.สระบุรี น.ส.นิศากร  ‘น้องบุ๋ม‘ หญิงสาววัย 24 ปี ชาว อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี สาวเสิร์ฟร้านอาหารใน อ.หนองแค ได้มานั่งกินหมูกระทะที่บ้านเพื่อนชายดังกล่าว รวมทั้งสิ้น 5 คน จากนั้นช่วงบ่าย 2 โมง มีคนพบน้องบุ๋มเป็นศพในห้องนอนชั้นที่ 2 โดยน้องบุ๋มเสียชีวิตในสภาพมีสายโทรศัพท์สีดำ ยาว ประมาณ 2 เมตร ผูกคอติดกับลูกบิดประตู ทางตำรวจ สภ.หนองแค เข้าตรวจในที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บข้อมูลหลักฐาน และมีการสอบสวนพยานสิ่งแวดล้อม สอบผู้ต้องสงสัยจำนวน 4 คน ในวันดังกล่าวไปแล้ว คดีอยู่ในกระบวนการสืบสวนสอบสวน และรอหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์

ขณะที่ทางครอบครัว โดยผู้เป็นพ่อของผู้ตาย ได้เข้าเร่งรัดคดี เพราะเชื่อว่าลูกสาวน่าจะถูกฆาตกรรม จากสภาพร่องรอยเขียวช้ำตามตัว ข้อมือซ้ายหัก และอวัยวะเพศบวม มีร่องรอยฉีกขาด นอกจากนี้ หนึ่งในผู้ต้องสงสัยยังเป็นลูกชายของตำรวจ จึงเกรงว่าจะมีการช่วยเหลือกัน

จนกระทั่งวันที่ 5 ก.ย. 60 หลังผลตรวจดีเอ็นเอถูกส่งกลับมาที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี ท้องที่เกิดเหตุ พบว่า น้องบุ๋ม ไม่ได้ผูกคอเสียชีวิตเอง แต่เกิดจากการถูกฆาตกรรม ตามหลักฐานที่ตำรวจพบจากเนื้อเยื่อ สายโทรศัพท์และขนเพชรที่ตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขออนุมัติหมายจับต่อศาลสระบุรี เข้าจับกุมตัว 4 ผู้ต้องหา คือ 1.นายนัทพร หรือโอ๊ต บุญมาก อายุ 23 ปี 2.นายศุภกร หรือก๊อบ โสภา อายุ 23 ปี  3.นายอธิพัชร์ หรือก้อง อภิญญากุล อายุ 23 ปี และ 4.นายสันติ หรือลาภ ทิพมล อายุ 23 ปี (ลูกชายตำรวจที่สระบุรี) ก่อนควบคุมตัวมาที่ สภ.หนองแค

จากนั้นเวลา 10.00 น. พ่อแม่ของน้องบุ๋ม พร้อมนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ ได้เดินทางมาที่ สภ.หนองแค เพื่อมาดูตัวคนร้าย ต่อมาเวลา 11.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จ.สระบุรี ได้เดินทางมาที่ สภ.หนองแค เข้าร่วมในการสอบสวนผู้ต้องหา โดย พ.ต.อ.ฉัฐวัชร วงศ์วาสน์ ผกก.สภ.หนองแค ได้แจ้งกับผู้ต้องหาได้ทราบและยืนยันว่า ทั้ง 4 คนเป็นบุคคลตามหมายจับจริง แล้วจึงแจ้งข้อกล่าวหา 1.ร่วมกันฆ่าผู้อื่นฯ 2.รุมโทรมหญิงฯ 3.ทำลายศพ ปิดบังการตาย ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 4 คนให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา 

ขณะที่พ่อของผู้ตายเผยว่า ดีใจที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัว 4 ผู้ต้องหาได้ แม้ว่าทั้ง 4 คนจะให้การปฏิเสธกันทุกคน แต่ในส่วนตนยังเชื่อตลอดเวลาว่า ลูกสาวถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน ซึ่งก็คงไม่พูดอะไรมาก นอกจากให้ตำรวจดำเนินการไปตามกฎหมาย. 

ตำรวจหนองแค รวบ 4 หนุ่มร่วมฆ่า"น้องบุ๋ม"สาวอุทัยฯวัย24 หลังผลดีเอ็นเอออกมา ไม่ใช่แขวนคอ แต่เป็นฆาตกรรมอำพราง ขณะที่ผู้ต้องหามีทั้งลูกตำรวจ นักการเมือง ให้การปฏิเสธ เผยหลักฐานที่พบทั้งเนื้อเยื่อ ขนเพชรที่ตกอยู่ มัดตัวคนร้าย... 5 ก.ย. 2560 15:55 5 ก.ย. 2560 16:41 ไทยรัฐ