วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกิดอะไรขึ้น ก๊อท จักรพันธ์ หายสาบสูญ ลบรูปไอจีทิ้งหมด

หากเอ่ยถึงชื่อของ ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ หรือ ก๊อท จักรพันธ์ อาบครบุรี คงไม่มีใครไม่ยกให้เขาเป็น เจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่ง เพลงดังของ ก๊อท ไม่ว่าจะเป็น รักคุณยิ่งกว่าใคร, อย่าปล่อยให้เธอลอยนวล, สมหวังนะครับ, ต้องมีสักวัน, เจริญ เจริญ ฯลฯ โด่งดังจนถึงทุกวันนี้

แต่อยู่ๆ ก๊อท ก็หายสาบสูญจากวงการอย่างไร้ร่องรอย อินสตาแกรม got_jakraphun ที่เคยลงรูปให้แฟนได้ติดตามก็ลบทิ้งหมด ช่องทางการสื่อสารทางโซเชียลมีเดีย ก๊อท จักรพันธ์ ก็หายสาบสูญ แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ตามหาด้วยความคิดถึงกันเต็ม ทั้ง...

พี่ก๊อททำไมเงียบอ่ะคะคิดถึงนะคะมีเรื่องไม่สบายใจหรือเปล่าแฟนๆคิดถึงนะเป็นห่วงค่ะกลับมานะคะ อย่าเงียบแบบนี้เลย, รูปหายไปไหนหมดคะ คิดถึง, เรารรรรรรอเขาลลลลลลืมแหละ, ใครรู้บ้าง..ว่าพี่ก๊อทหายไปไหนบอกหน่อยค่า, ผ่านมาเกือบปี พี่ก๊อทหายไปจากโลกโซเชียลที่เคยติดตามได้หมดเลย, คิดถึงพี่ก๊อทนะครับ ถึงจะไม่ออกเพลงใหม่ก็ไม่เป็นไรแค่อัพเดตความเคลื่อนไหวใน instargram ให้หายคิดถึงก็พอ

แต่ ก๊อท จักรพันธ์ ก็ยังนิ่งเงียบไม่มีการเคลื่อนไหว แต่สบายใจได้หน่อยว่ายังพอมีความเคลื่อนไหวจากคนใกล้ชิด เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ยังไปเที่ยวเกาหลี, พาคุณแม่ไปไหว้พระ และมีการทำบุญกับวัดพระบาทน้ำพุ บริจาคเงิน 500,000 บาท

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปยังแหล่งข่าวได้รับคำตอบว่า ก๊อท จักรพันธ์ ไม่ได้หายไปไหนหรือไม่ล้มป่วยจนหายหน้าหายตาไปอย่างที่หลายคนเป็นห่วง แต่แค่ต้องการพักจากการลุยงานหนักลากยาวมาหลายปี โดย ก๊อท ขอพักยาว ชาร์จพลังงาน เมื่อถามว่า ก๊อท ลบรูปในไอจีทิ้งหมดเพื่ออะไร คำตอบคืออยากพักเหนื่อยจริงๆ

โดยตอนนี้ ก๊อท ยังมีสัญญากับทางแกรมมี่แฟนๆ ไม่ต้องกังวล นักร้องลูกทุ่งคนดังไม่ได้เป็นอะไรหรือมีเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้น และจากการติดตามดูจากเพจแฟนคลับของ ก๊อท จักรพันธ์ ก็ได้รับการเปิดเผยว่า ก๊อท จะเริ่มกลับมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตสิ้นปีนี้แล้ว แฟนๆ สบายใจได้.

ภาพไอจี phunthipat_phunpeng, yingkung_18

เล่นเอาแฟนๆ อดห่วงไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ก๊อท จักรพันธ์ เพราะอยู่ๆ ก็หายสาบสูญจากวงการ ไอจีที่เคยมีก็ลบรูปทิ้งทั้งหมด! 5 ก.ย. 2560 15:50 5 ก.ย. 2560 18:05 ไทยรัฐ