วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอน ขอโทษ กึ้ง ที่พูดรุนแรง แต่ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าเพื่อนไม่ผิด (คลิป)

ดราม่าแก๊งนางฟ้าแตก จากเหตุ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมาประกาศเลิกกับ กึ้ง-เฉลิมชัย และสะบั้นความสัมพันธ์เพื่อนกับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ทำให้ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ออกโรงปกป้องเพื่อนๆพร้อมกับฉะฝ่ายชายคือ กึ้ง ด้วยคำพูดแรง! จนทำให้นักธุรกิจหนุ่ม กึ้ง ออกอาการไม่พอใจ แฉว่า แอน อยากจะขอโทษตนเป็นการส่วนตัวซึ่งมันไม่แฟร์ ต้องออกมาขอโทษตนผ่านสื่อ! ล่าสุดเจอ แอน-อลิชา ควงสามี ภูริ หิรัญพฤกษ์ มาออกงาน “Samsung The Frame” ที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน

เลยถามเรื่องที่ กึ้ง-เฉลิมชัย อยากให้แอนขอโทษ? แอนกล่าวว่า “แอนก็ยังยืนยันตามความรู้สึกเดิมนะคะที่เราได้พูดไป เพียงแต่ว่าการที่เราออกมาพูดเพราะเรารักเพื่อน เราเห็นเค้าเจ็บเราก็เจ็บ ทีนี้ถ้อยคำบางคำที่เราพูดออกไปอาจจะแรงไปนิดนึง อาจไปกระทบกระเทือนจิตใจใครบางคนนะคะ ซึ่งในเมื่อเค้าอยากจะให้เราขอโทษผ่านสื่อ แอนก็ขอโทษ สำหรับถ้อยคำบางคำที่เค้ารู้สึกว่าแรงเกินไป แต่แอนต้องยืนยันตามเดิมว่าเพื่อนเราก็ไม่ได้ผิดจริงๆนะคะ”

กึ้งบอกว่าเราพยายามส่งข้อความไปขอโทษ? “ค่ะ แต่เรามีคนกลางที่ส่งข้อความมาว่าเค้าก็ไม่พอใจประมาณนึง และเราก็มีความสัมพันธ์ประมาณนึงกับทางครอบครัวเค้าและกับทางน้องสาวเค้า เราก็ได้โทร.ไปคุยกับทางน้อง ขอโทษเป็นการส่วนตัวว่าอาจจะใช้ถ้อยคำที่รุนแรง เมื่อได้รับข่าวสารว่าเค้าไม่พอใจ เค้าเสียความรู้สึก เราก็เลยรู้สึกว่าเราทำไปแล้ว เราพูดไปแล้ว เราก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำ เราอาจจะไม่ได้รู้ทั้งหมด เค้าอาจจะมีอะไรอยากชี้แจง เราก็เลยอยากจะคุยกับเค้าเป็นการส่วนตัว”

ทางกึ้งว่ายังไงหลังจากที่เราขอโทษไปแล้ว? “ไม่ค่ะ ก็ไม่เป็นไร ถือว่าเราได้พูดไปหมดแล้วค่ะ วันนี้ก็เพื่อความแฟร์และความชัดเจน ก็ได้มีโอกาสมาเจอสื่อ ก็ขอโทษค่ะสำหรับคำพูด”

หลังจากนี้จะติดต่อไปอีกมั้ย? “ไม่แล้วค่ะ ก็ถือว่าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าสมควรที่จะทำ ณ ตอนนั้น และวันนี้ก็น่าที่จะโอเค”

คิดว่าจะมีการนัดเจอกันมั้ย? “ไม่เจอค่ะ ไม่จำเป็นค่ะ อันนี้พูดแล้วนะคะว่าทุกอย่างที่แอนพูดมาจากความรู้สึก เรารู้สึกแบบนั้น เพราะฉะนั้นเราห้ามความรู้สึกเราไม่ได้นะคะ”

มีคนบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องของเราก็ไม่น่าออกมาพูด? “มันก็คือเพื่อนเนอะ (ยิ้ม)”

ข่าวว่าฝ่ายเพื่อนเราก็มีส่วนผิดเหมือนกัน? “อันนี้ไม่รู้ค่ะ เราเอาจากข้อมูลที่เราได้รับรู้และความรู้สึกของเรานะคะ”

ได้คุยกับเจนี่รึยัง? “ก็คุยบ้างค่ะ แต่เรื่องทั้งหมดไม่ได้คุยอะไรแล้วค่ะ แอนว่ามันนานแล้วค่ะ ก็ให้มันจบๆไป (ยิ้ม) ต่างคนก็พยายามจะเดินหน้าในชีวิตของตัวเองทั้งหมดแล้ว เพื่อนเราสองคนก็พยายามจะปรับความเข้าใจกัน บอกแล้วว่าต้องใช้เวลาค่ะ”

สองคนให้กำลังใจเรายังไงบ้าง? “ก็นิดหน่อยค่ะ หอมปากหอมคอ (ยิ้ม)”

หลังจากนี้เราจะออกมาเป็นหน้าด่านให้เพื่อนอีกมั้ย? “ถ้ารู้สึกว่ามันถูกต้อง เป็นสิ่งที่เราคิดว่ามันถูกต้องก็จะมายืนยันเพื่อสิทธิตรงนั้นค่ะ”

สถานการณ์ในแก๊งเป็นยังไงบ้าง? “โอเคค่ะ ตอนนี้ค่อนข้างสงบแล้วค่ะ ทุกคนก็กลับไปใช้ชีวิตตามเดิม”.

ดราม่าแก๊งนางฟ้าแตก จากเหตุ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกมาประกาศเลิกกับ กึ้ง-เฉลิมชัย และสะบั้นความสัมพันธ์เพื่อนกับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ทำให้ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ออกโรงปกป้องเพื่อนๆพร้อมกับฉะฝ่ายชายคือ กึ้ง ด้วยคำพูดแรง! 5 ก.ย. 2560 15:42 5 ก.ย. 2560 15:42 ไทยรัฐ