วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดเวลาแล้ว 'นารีขี่ม้าขาว' โหรวารินทร์ชี้ ประเทศต้องเดินตามโรดแม็ป

โหรวารินทร์ ยืนยัน หมดเวลานารีขี่ม้าขาว กลุ่มอำนาจเก่าทุกอย่างจบสิ้นไปแล้ว ชี้ เวลานี้ บิ๊กตู่ ยังทำหน้าที่นายกฯ อีกยาว และ คสช.ประคับประคองบ้านเมืองไปอีกนาน ทุกอย่างจะเป็นไปตามโรดแม็ป แต่การเลือกตั้งต้องมีอย่างแน่นอน...

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 5 ก.ย.นี้ ที่วิหารหลวงปู่เกวลัน หมู่บ้านสุขิโต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ อดีตโหร คมช. หรือ โหรวารินทร์ กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวจะมีนารีขี่ม้าขาวเข้ามาอีกว่า ตามที่ได้ทำนายไว้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว และก่อนหน้านี้ว่าเป็นไปตามที่หลวงปู่ได้กำหนดว่า หมดเวลาของกลุ่มอำนาจเก่าหมดแล้ว ตามกระแสที่ว่านารีขี่มาขาวมาอีกตามที่มีการทำนายของบางท่าน ตนดูแล้วไม่ใช่เพราะเวลานี้ยังเป็นหน้าที่ของรัฐบาล คสช.โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน ท่านยังทำหน้าที่ตามจิตเจตนาของท่าน ถึงแม้ไม่อยากจะทำหน้าที่ตรงนี้ แต่ด้วยความของหน้าที่ของท่านที่ได้กำหนดมา ขอบอกเลยว่ายาว ที่ว่านารีขี่ม้าขาวตามที่เป็นข่าวไม่เป็นจริง เราจะสังเกตจากคำทำนายที่ผ่านๆ มารวมทั้งการที่อดีตนายกฯ ที่ได้หลบหนีออกนอกประเทศไป ตนได้ทำนายก่อนหน้านี้ 2 ปีแล้ว ก็ได้รับทราบถึงเรื่องคำทำนายปรากฏได้อย่างชัดเจนแล้ว อำนาจเก่าตอนนี้หมดสิ้นแล้ว เหลือแต่เป็นหน้าที่ของรัฐบาล คสช.ที่จะทำหน้าที่ประคับประคองชาติบ้านเมืองของเราสืบต่อไป

ยุคนี้ถือเป็นยุคจักรพรรดิ ยุคที่มีระเบียบแบบแผนของชาติเมือง คำว่าข้าราชการสถาบัน ตลอดจนถึงผู้ที่อยู่ในบ้านเมืองเราจะได้รับถึงความเป็นธรรมบ้านเมืองเราก็จะมีการเดินหน้าต่อไปดังที่หลวงปู่บอกว่าปัจจุบันนี้เป็นยุคศิวิไลอย่างแท้จริง ทุกอย่างจะเป็นไปตามโรดแม็ปแต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์เท่านั้น แต่การเลือกตั้งอย่างไรก็ต้องปรากฎแน่นอน

เมื่อถามว่าตามกระแสข่าวจะอยู่ยาวกันถึง 20 ปี เป็นไปได้หรือไม่ อาจารย์วารินทร์ กล่าวว่า ยุทธศาสตร์ของชาติเป็นไปได้ตามที่วางไว้เพื่อให้ชาติเกิดความเจริญความปรองดองทำให้ชาติบ้านเมืองเป็นปึกแผ่นเป็นเรื่องของยุทธศาสตร์ส่วนการทำหน้าที่ของท่าน ตนมองเห็นว่าปัจจุบันก็ยังเป็นท่านอยู่ ส่วนยุทธศาสตร์ของชาติ 20 ปีดำเนินการแน่นอน ส่วนในภายภาคหน้าจะเป็นใครก็คงต้องติดตามกัน

เมื่อถามว่าในช่วงที่รอเวลากันอยู่จะมีเหตุการณ์ร้ายใดๆ แทรกเข้ามาหรือไม่ โหร คมช. ตอบว่า เหตุการณ์ต่างๆ มันผ่านพ้นไปหมดแล้วถือวิบากกรรมชาติบ้านเมือง คนที่ก่อกรรมกับชาติบ้านเมืองมันจบสิ้นไปแล้ว ปัจจุบันกฎหมายอันศักดิ์สิทธิ์ของชาติบ้านเมืองเป็นสิ่งที่ผดุงความเป็นธรรมให้กับชาติบ้านเมือง ผู้ที่ทำผิดย่อมรับผิดตามที่ตนได้กล่าวไว้ บ้านเมืองเราตามที่ตนได้เปิดนิมิตดูทุกอย่างจะดีขึ้นเหมือนน้ำกำลังดีขึ้น ตามเวลา แต่คงต้องให้เวลากับทางรัฐบาลบ้างที่ได้ดำเนินการ ปัญหาเฉพาะตัวเราเองยังยุ่งยากพอควร ลองคิดดูปัญหาของชาติบ้านเมือง คนกี่สิบล้านคนย่อมมีปัญหาจะให้นิ่งไปเป็นปกติคงเป็นไปไม่ได้ ต้องตามสถานการณ์ แต่เวลานี้เป็นหน้าที่ของรัฐบาลดูแลชาติบ้านเมือง เหตุการณ์ในอดีตไม่หวนกลับมามันจบสิ้นไปหมดแล้ว

เมื่อถามว่าการจากนี้ของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะส่งผลอย่างไรกับประเทศชาติ อาจารย์วารินทร์ ตอบย้ำว่าหน้าที่ของท่านหมดไปแล้ว ทุกอย่างเห็นเป็นความจริงอยู่ กฎหมายคือกฎหมายผู้ทำผิดย่อมรับผิด แล้วจะเป็นผลดีอย่างไรนั้นไม่เกี่ยวกันเพราะทุกคนก็ได้รับข่าวสารว่าอันจริงอันไหนไม่จริง อุปสรรคของชาติบ้านเมืองมันหมดไปแล้ว แต่ก็ต้องใช้เวลาในการดำเนินการ

ส่วนกรณีของ นายบุญทรง เตริยาภิรมย์ อดีต รมต.คลัง ที่ถูกตัดสินจำคุก จะพ้นวิบากกรรมหรือไม่ โหร คมช.กล่าวด้วยว่า เมื่อมีการตัดสินคดีความเป็นแล้ว ทุกคนต้องรับกรรมตามที่ตัวเองได้สร้างขึ้นมา และตามที่ความยุติธรรมของบ้านเมืองได้กำหนด จะมีการลดหรืออะไรก็อยู่ที่ตัวผู้ปฎิบัติที่ได้รับผล ก็ต้องใช้เวลา แต่ตอนนี้ทุกคนเสวยกรรมไปหมดแล้ว ส่วนคนที่ไปก็คงไม่ได้กลับมาอีกแล้ว เพราะหมดเวลาของเขาไปแล้ว ตามที่ตนเห็นภาพมาก่อนว่าอย่างไรเขาก็ต้องไปจากประเทศนี้ไปแล้ว.

โหรวารินทร์ ยืนยัน หมดเวลานารีขี่ม้าขาว กลุ่มอำนาจเก่าทุกอย่างจบสิ้นไปแล้ว ชี้ เวลานี้ บิ๊กตู่ ยังทำหน้าที่นายกฯ อีกยาว และ คสช.ประคับประคองบ้านเมืองไปอีกนาน ทุกอย่างจะเป็นไปตามโรดแม็ป แต่การเลือกตั้งต้องมีอย่างแน่นอน... 5 ก.ย. 2560 14:57 5 ก.ย. 2560 15:18 ไทยรัฐ