วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดิว เมินเม้าท์กินพระเอก มั่นใจ ไผ่ ไม่หูเบา (คลิป)

มีข่าวเม้าท์ให้แซ่ดว่า “นังร้ายอันดับต้นๆแอบกินกับพระเอกในกองละคร” หลายคนก็เดาว่าเป็นนังร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ล่าสุดเจอ ดิว ในงาน “Lingerie Parade 2017” ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าเป็นเรา? “ก็ขอบคุณนะคะ ที่มองว่าดิวเป็นนางร้ายเบอร์ต้นๆ (หัวเราะ) แต่ดิวไม่รู้ข่าวนี้เลยค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไงก็เฉยๆค่ะ ไม่เครียดเลย เพราะหนักกว่านี้ก็เคยโดนมาแล้ว ถ้ายังจะมโนเป็นดิวก็แล้วแต่ เอาที่สบายใจ”

เซ็งกับข่าวแบบนี้มั้ย? “ไม่ค่ะ เพราะรู้ว่าไม่ใช่เราอยู่แล้ว ดิวไม่เคยมีอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ อาจจะเป็นใคร แต่คงไม่ใช่ดิวอยู่แล้ว”

เราสนิทกับพระเอกคนไหนรึเปล่า? “ก็พยายามคิดอยู่ว่าเป็นพระเอกคนไหน แต่ก็ไม่มีนะคะ อย่างละครที่เล่นอยู่ตอนนี้หรือที่ถ่ายเสร็จ เราก็ไม่ได้แสดงเป็นตัวร้ายที่เราต้องเล่นคู่กับพระเอก เพราะในเรื่องพระเอกจะเป็นพี่ชายเรา มันก็ไม่น่ามีประเด็นอะไร”

กลัวคนเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่เลยค่ะ เพราะปกติเราเป็นคนเฉยๆกับอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ก็คงคุยกับพระเอกที่เราเล่นด้วยเป็นปกติเหมือนเดิม ถ้าคนจะจับจ้องว่าเป็นเราหรือดราม่าอะไรก็ช่างเหอะ”

กลัวพี่ไผ่เข้าใจผิดมั้ย? “ดิวว่าเค้ารู้ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรแบบนั้น ทุกวันนี้เราก็ไม่ได้มีอะไร ทำงานเลิกดึก ก็คงไม่ได้ไปกินข้าวกับใครหรอก อย่าว่าแต่กับพระเอกคนไหนเลยค่ะ กับพี่ไผ่ยังไม่ค่อยมีเวลาไปกินข้าวด้วยกันเลย”

ยังไม่ค่อยมีเวลาให้ไผ่เหมือนเดิม? “ก็มีบ้าง ไม่มีบ้าง ต่างคนต่างทำงาน”

ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ คนเราก็มีเรื่องต้องปรับเข้าหากันไปเรื่อยๆ ไม่มีอะไรแฮปปี้ไปทุกเรื่องอยู่แล้ว แต่ทุกวันนี้เน้นสิ่งสำคัญคืองานของเค้าและงานของเรา เรื่องทะเลาะกันก็ไม่มีเวลาทะเลาะกันเท่าไหร่ ดิวก็ถ่ายละครหนัก เค้าเองก็เข้าใจ”.

มีข่าวเม้าท์ให้แซ่ดว่า “นังร้ายอันดับต้นๆแอบกินกับพระเอกในกองละคร” หลายคนก็เดาว่าเป็นนังร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ล่าสุดเจอ ดิว ในงาน “Lingerie Parade 2017” ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้าง 5 ก.ย. 2560 14:49 5 ก.ย. 2560 15:17 ไทยรัฐ