วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบลล่า เผ็ด!ซัด เจนี่ ด่าได้แสบ‘หน้าด้าน’

เอาแล้ว...เผชิญหน้ากันแล้ว!

คงสมใจล่ะทีนี้ เมื่อเมียหลวงโลกสวยอย่าง พิมาลา เดินออกมาจากทุ่งลาเวนเดอร์ท้าสู้กับ ใจเริง และสะบัดบ๊อบใส่สามีอย่าง ฤกษ์ อย่างไม่แยแส ในละครสุดแซ่บ “เพลิงบุญ” และบอกเลยว่า “ทีมพิมาลา” ต้องดูฉากนี้เพราะแซ่บมาก เป็น “ฉากรองพื้นในตำนาน” ที่หลายคนได้ดูตัวอย่างละครกันไปก่อนหน้านี้แล้ว อยากดูมากๆฉากนี้ วันนี้ทุกคนได้สิทธิ์นั้น เมื่อ พิมาลา (เบลล่า-ราณี) จับได้แล้วว่าสามี ฤกษ์ (ป้อง-ณวัฒน์) นอกใจมีอะไรกับเพื่อนรัก ใจเริง (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ) ก็มาเก็บเสื้อผ้าที่บ้านเพื่อจะย้ายออก ทำให้เผชิญหน้ากับ ใจเริง เพลิงพิโรธทำเอาบ้านแทบลุกเป็นไฟ!

ฉากนี้เป็นดราม่าหนักจึงต้องซักซ้อมเข้มเพื่อให้เข้าใจ เรื่องบทพูดไม่มีปัญหาเพราะทำการบ้านมาเป๊ะ ก่อนถ่าย 2 สาวแยกย้ายกันไปทำสมาธิ เมื่อพร้อมถ่ายก็เริ่มทันที เบลล่า เก็บเสื้อผ้าเสร็จก็เดินลงมาจากบ้านเจออดีตเพื่อนรักยืนอมสตรอเบอรี่ลูกโต ทำเป็นโผเข้ามากอดพร้อมร้องห่มร้องไห้ว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายเพื่อนนะ เบลล่า ตาขวางด้วยความแค้น แต่น้ำตากลับคลอทำได้ 2 อารมณ์พร้อมกัน เยี่ยม! ปากก็สวนกลับด้วยคำพูดแสบ เจนี่ ฮึ ย้อนถาม “พิมาลาที่แสนดีหายไปไหน” อู๊ย ยังมีหน้ามาถาม! เบลล่า ก็สวนกลับแบบเชือดเฉือนทำแต้มเต็ม 10 จนมาถึงจุดพีก เบลล่า ยื่นมือช้าๆไปลูบหน้า เจนี่ เจนี่ ก็แอบผงะนิดๆ คิดว่าเพื่อนจะตบ แต่เปล๊า เบลล่า ลูบหน้า เจนี่ เบาๆก่อนจะยิงคำพูด “รองพื้นนี้ดีเนอะ นอกจากทำให้หน้าเนียน ยังทำให้หน้าด้านอีกต่างหาก” อ๊ายยย พีกในพีกเลย ห้ามพลาดเด็ดขาด คืนวันพฤหัสฯนี้ ช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เพลิงบุญ" ได้ที่นี่

คงสมใจล่ะทีนี้ เมื่อเมียหลวงโลกสวยอย่าง พิมาลา เดินออกมาจากทุ่งลาเวนเดอร์ท้าสู้กับ ใจเริง และสะบัดบ๊อบใส่สามีอย่าง ฤกษ์ อย่างไม่แยแส ในละครสุดแซ่บ “เพลิงบุญ” และบอกเลยว่า “ทีมพิมาลา” ต้องดูฉากนี้เพราะแซ่บมาก เป็น “ฉากรองพื้น 5 ก.ย. 2560 14:32 5 ก.ย. 2560 14:36 ไทยรัฐ