วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดุเดือด! ศึกสาวชัยนาท จากตบแย่งผัว แม่ค้าสาวลุยจิกหัวคู่แค้นถึงร้าน (คลิป)

สายสืบโซเชียลชัยนาท ทำงานกันมือเป็นระวิง จาก "มือตบกดว้าว" สาว 25 พาพวกบุกตบสาว 17 ข้อหาไปกดว้าว ถูกใจผัว เพจดังเอาไปโพสต์ จนเกิดเหตุบุกตบเอาคืน 10 รุม 1 ถึงหน้าร้าน ล่าสุดมีคู่กรณีเพิ่ม แม่ค้าวัย 23 ปี ออกมายืนยันพร้อมคลิปใหม่ ไม่มีรุม แต่เป็นการตบแบบตัวต่อตัว... 

จากกรณีที่ทางเพจดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์คลิปวิดีโอกรณี "มือตบกดว้าว" หรือ นางสุรัสสา ฉัตรเพชร์ อายุ 25 ปี พาพวกรุมทำร้ายหญิงสาววัยรุ่นอายุ 17 ปี ที่บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์เทสโก้ โลตัส สาขาชัยนาท เมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา ต่อมา นางสุรัสสาได้ออกมาชี้แจง พร้อมระบุว่า วันรุ่งขึ้นหลังเกิดเหตุ ตนถูกกลุ่มของหญิงสาวอายุ 17 ปี ที่เป็นคู่กรณี มารุมทำร้ายถึงหน้าร้านเสื้อผ้าของตน จนจมูกเบี้ยวผิดรูป หัวแตกเย็บ 2 เข็ม และมีการแจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว

ล่าสุดเวลา 11.00 น. วันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามความจริง กรณีมีหญิงสาวถูกระบุว่า เป็นคนนำพวกกว่า 10 คน ไปตบตีรุมทำร้ายนางสุรัสสา ฉัตรเพชร์ หรือฉายา"มือตบกดว้าว" ที่โด่งดังในโลกโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน ได้พบกับ นางสาวอมรรัตน์ ปั้นนิ่ม อายุ 23 ปี เจ้าของร้านขายเสื้อผ้า ถนนวานิตวารุณี ต.ในเมือง อ.เมืองชัยนาท คู่กรณี ที่ถูกกล่าวหาว่า เป็นคนพาพวกไปรุมทำร้าย

นางสาวอมรรัตน์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า โดยส่วนตัวนั้นรู้จักกับน้องอายุ 17 ปี ที่ถูกทำร้ายหน้าลานจอดรถโลตัสชัยนาทจริง แต่วันที่เกิดเหตุตนไม่ได้ไปแก้แค้น ล้างแค้นหรือเอาคืนให้กับน้อง เพราะน้องไม่อยากมีปัญหา แต่ชนวนของการทะเลาะเป็นเรื่องที่บาดหมางกันอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว มีการแชตผ่านช่องสนทนาของเฟซบุ๊กแล้วเกิดมีปากเสียงกัน ท้ากันไปท้ากันมา ตนจึงไปหาที่ร้านของ นางสุรัสสา เพื่อถามว่าจะเอาอย่างไร จนเกิดการลงไม้ลงมือกันตามคลิปที่ได้บันทึกไว้

"เป็นการตบตีกันตัวต่อตัว ไม่มีการเข้ามารุมทำร้ายตามที่นางสุรัสสาให้ข่าวไปแต่อย่างใด แต่ก็ยอมรับว่าเป็นคนทำร้ายก่อน แต่ขอยืนยันว่าไม่เคยรุมทำร้ายตามที่อีกฝ่ายให้ข่าว รวมถึงเรื่องที่นางสุรัสสาบอกว่า มีกล้องวงจรปิดตอนรุมทำร้าย ก็ขอให้ทาง นางสุรัสสา รีบเอาออกมาเปิดเผยต่อสังคม เพื่อที่จะได้รู้ว่าใครกันแน่ที่พูดความจริง เพราะตอนนี้เริ่มมีคนเข้ามาด่าในเฟซบุ๊กบ้างแล้ว" นางสาวอมรรัตน์ กล่าว.

สายสืบโซเชียลชัยนาท ทำงานกันมือเป็นระวิง จาก"มือตบกดว้าว"สาว25พาพวกบุกตบสาว17 ข้อหาไปกดว้าว ถูกใจผัว เพจดังเอาไปโพสต์ จนเกิดเหตุบุกตบเอาคืน10รุม1ถึงหน้าร้าน ล่าสุดมีคู่กรณีเพิ่ม แม่ค้าวัย23ปี ออกมายืนยันพร้อมคลิปใหม่ ไม่มีรุม 5 ก.ย. 2560 13:11 5 ก.ย. 2560 16:18 ไทยรัฐ