วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิประทึก ช้างไล่กระทืบหนุ่มอินเดียดับสยอง เหตุเพราะเมา อยากเซลฟี่

สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิป เหตุการณ์อันน่าเศร้าสลด และควรอย่างยิ่ง ที่จะเป็นอุทาหรณ์สำคัญ สำหรับบรรดานักดื่มทั้งหลาย โดย คลิปดังกล่าว เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่ นาย Ashok Bharti หนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า เพิ่งดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปถูก ช้างวิ่งไล่กระทืบ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังพยายามเข้าไปใกล้มัน เพื่อถ่ายรูปเซลฟี่ ที่ รัฐโอริศา ประเทศอินเดีย

โดยหลังเกิดเหตุ ได้มีการเรียกรถพยาบาล เพื่อรีบพาหนุ่มเคราะห์ร้ายรายนี้ไปส่ง รพ. แต่ทุกอย่างก็สายเกินแก้ นาย Ashok เสียชีวิตลงระหว่างการเดินทางในที่สุด

ทั้งนี้ เหตุสลดดังกล่าว สื่อท้องถิ่นของอินเดียรายงานว่า เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า ของวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา เมื่อเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอินเดีย กำลังพยายามเข้าไปช่วยกันต้อนช้าง ให้กลับเข้าไปเข้าฝูงของมัน แต่แล้ว ผู้ตายกลับพยายามจะเข้าไปใกล้มันมากเกินไป เพียงเพราะอยากจะถ่ายรูปเซลฟี่กับมัน ซึ่งความพยายามที่จะเข้าไปใกล้มันมากเกินไปนี้เอง ทำให้จู่ๆ ช้างตัวนี้ จะวิ่งปรี่เข้าไปโจมตีหนุ่มเคราะห์ร้ายผู้นี้ทันที

ชมคลิป อุทาหรณ์เตือนใจคอทองแดง ช้างวิ่งไล่กระทืบหนุ่มอินเดียดับสยอง เหตุเพราะความเมา อยากถ่ายเซลฟี่ 5 ก.ย. 2560 12:55 5 ก.ย. 2560 13:27 ไทยรัฐ