วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาที่สบายใจ! ’คูตินโญ’ อาจปัดเล่น ชปล. กับหงส์แดง

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจปฏิเสธลงเล่นให้กับลิเวอร์พูลในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจปฏิเสธลงเล่นให้กับสโมสร ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้

คูตินโญ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้ และเจ้าตัวได้ขอขึ้นบัญชีย้ายทีม ขณะที่บาร์ซาก็ยื่นข้อเสนอมาถึง 3 ครั้ง แต่ก็ถูกหงส์แดงปฏิเสธทุกรอบ และตลาดซื้อขายนักเตะรอบแรกก็ปิดตัวลง โดยที่คูตินโญ ยังคงเป็นนักเตะของทีมลิเวอร์พูล

รายงานข่าวล่าสุดจาก สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน ระบุว่า คูตินโญ ยังโกรธลิเวอร์พูลไม่หาย และอาจปฏิเสธลงเล่นให้ลิเวอร์พูลในถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้ แม้สโมสรจะใส่ชื่อเขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่จะใช้ทำศึกรอบแบ่งกลุ่มแล้วก็ตาม เพื่อเป็นการพยายามบีบให้ต้นสังกัดปล่อยตัวเขาไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในช่วงเปิดตลาดนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ และทำให้บาร์ซาไม่ต้องเป็นกังวลว่าเขาจะติดคัพไทอีกด้วย เผื่อจะมีโอกาสลงเล่นให้บาร์ซาในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังในถ้วยนี้

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว อาจปฏิเสธลงเล่นให้กับลิเวอร์พูลในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลนี้... 5 ก.ย. 2560 11:43 5 ก.ย. 2560 11:58 ไทยรัฐ