วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 08/09/60 CD

ศุกร์ 8 กันยายน สัปดาห์ที่เริ่มปาร์ตี้เลี้ยงส่งผู้หลักผู้ใหญ่ (เกษียณหรือโยกย้ายตำแหน่ง) แน่นขึ้นทุกที ลองเปิดเพลงสาวสวย แม็กกี้ ลินเดอร์แมนน์ ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้สิ หรือจะเตรียมของขวัญกล่องใหญ่จากเมทัลลิกาให้หัวหน้าขาร็อก ถ้าสาวใหญ่ก็คงเพลินกับ เกร็กกอรี่ พอร์เตอร์ ขับขานเพลงของแน็ท คิง โคล

ศิลปิน - แม็กกี้ ลินเดอร์แมนน์ (Maggie Lindemann)
ซิงเกิ้ล - Pretty Girl (Cheat Codes x CADE Remix) 
จัดจำหน่าย - วอร์นเนอร์มิวสิค
แนวเพลง - ป๊อป-แดนซ์

Pretty Girl ฉบับ Cheat Codes X CADE Remix แจ้งเกิดสาวน้อย แม็กกี้ ลินเดอร์แมนน์ ให้กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ จากเพลงที่เธอร้องแล้วอัดคลิปขึ้นโลกโซเชียล จนเข้าตาแมวมองสังกัดเพลง และได้เซ็นสัญญาทำเพลงในที่สุด เพลงฮิตๆ อย่าง “Knocking on Your Heart” และ “Couple of Kids” งานอิเล็กทรอนิกส์-ป๊อป ที่มีเสน่ห์ชวนหู โดยเฉพาะเสียงร้องที่มากไปด้วยความเฉพาะตัวของสาว แม็กกี้ ส่งให้เธอโด่งดังในอเมริกา ถึงทีที่เธอจะเปิดตัวกับแฟนเพลงบ้านเราบ้าง ด้วยซิงเกิ้ล Pretty Girl ฉบับ Cheat Codes x CADE Remix เพลงจังหวะสนุกๆ ดนตรีน่ารัก คึกคักสดใสที่เนื้อหานั้น จริงจัง, เข้มข้น, เกินวัย เพราะเป็นการปลุกความเป็นผู้หญิงในตัวสาวๆ ให้ก้าวลุกขึ้นสู้กับโลกอันโหดร้าย ด้วยการบอกกับทั้งโลกว่า การเป็นผู้หญิงก็ไม่ได้แค่จะสวยไปวันๆ แต่มีดีมากกว่านั้น และผู้หญิงก็เป็นอะไรได้หลายอย่างด้วย เพลงต้นฉบับถูกสตรีมฟังเป็นล้านครั้ง และกับฉบับนี้ที่ได้ Cheat Codes และ CADE มาทำรีมิกซ์โดยเติมสีสันที่สดใสเข้ามาในเพลงมากขึ้น ยิ่งปลุกเร้าอารมณ์และความรู้สึกกว่าเดิม จนยอดผู้ชมมิวสิกวิดีโอเกินสิบล้านครั้งไปแล้ว


เพลง Pretty Girl : โดย แม็กกี้ ลินเดอร์แมนน์ 
ขอขอบคุณ : Maggie Lindemann

ศิลปิน - เมทัลลิกา (Metallica)
อัลบั้ม - Master of Puppets
จัดจำหน่าย - ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง - ร็อก-เฮฟวี่เมทัล

Master of Puppets จะทำให้แฟนๆ กำมือขึ้นแล้วงัดนิ้วชี้กับนิ้วก้อยให้กับ เมทัลลิกา วงเฮฟวี่เมทัลสัญชาติอเมริกันชื่อดังอีกครั้ง เมื่อทางวงประกาศปล่อยงานรีมาสเตอร์อัลบั้มนี้แบบจัดหนัก จัดเต็ม ทั้งเสียงคุณภาพและของสะสมอีกเพียบในบ็อกเซต! ไม่ว่าจะเป็น เดโม่ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน, เลานจ์ มิกซ์, คลิปวิดีโอ, ไลฟ์แทร็ก, สัมภาษณ์, สมุดภาพ เป็นต้น โดยทั้งหมดนี้จะปล่อยจำหน่ายอย่างเป็นทางการในรูปแบบ Deluxe Box Set, Vinyl, CD, 3-CD Expanded Edition & Digital Download ทั่วโลกต้นเดือนพฤศจิกายน โดยสามารถพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ ซึ่งหากใครที่สั่งซื้อในรูปแบบแสตนดาร์ดจะดาวน์โหลดเพลง Disposable Heroes (Remastered) ได้เลยอีกด้วย ถ้าใจป้ำขึ้นอีกนิดสั่งซื้อแบบดีลักซ์ก็ดาวน์โหลดเพลง Disposable Heroes (Remastered) และ The Thing That Should Not Be (Live at the Aragon Ballroom, Chicago, IL - May 25th, 1986) มาฟังกันก่อนให้หนำใจได้เลย

คลิปแนะนำ Metallica : Master of Puppets โดย เมทัลลิกา
ขอขอบคุณ : MetallicaTV

ศิลปิน - เกร็กกอรี่ พอร์เตอร์ (Gregory Porter)
อัลบั้ม - Nat King Cole & Me
จัดจำหน่าย - ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง - แจ๊ส

Nat King Cole & Me เป็นอัลบั้มชุดใหม่ของ เกร็กกอรี่ พอร์เตอร์ หนึ่งในศิลปินแจ๊สที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของยุคนี้ ซึ่งจะเป็นบทพิสูจน์สำคัญของเขากับ แน็ท คิง โคล ศิลปินแจ๊สแถวหน้าที่ยิ่งใหญ่ในดวงใจ “เป็นงานเรียบง่ายอย่างแท้จริง เมื่อผมย้อนกลับไปยังรากเหง้าของดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจของผม และนั่นทำให้ผมรู้สึกมีความหมายว่าผมนั้นมาจากไหน เมื่อย้อนกลับไปตอนผมอายุ 5-6 ขวบ พ่อที่ไม่สนใจผมเท่าไร บทเพลงของแน็ทตอนนั้นเปรียบเสมือนบทเรียนของชีวิต คำพูดที่เต็มไปด้วยภูมิปัญญาและคำแนะนำจากพ่อที่ผมต้องการ” เกร็กกอรี่เล่าว่า อัลบั้มนี้บันทึกเสียงที่ London’s AIR Studios ด้วย 12 เพลงที่เขาโปรดปราน อาทิ Smile, L-O-V-E, และ Nature Boy รวมไปถึงเพลง When Love Was King จากอัลบั้ม Liquid Spirit ที่เขาปล่อยออกมาก่อนหน้า ซึ่งเป็นเพลงที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก แน็ท คิง โคล ด้วย ล่าสุดมีการเปิดตัวอัลบั้มสุดพิเศษนี้แล้วที่ลอนดอน ด้วยการแสดงอย่างเต็มรูปแบบกับนักดนตรีกว่า 70 ชีวิต ซึ่งได้กลับมาร่วมงานด้วยกันอีกครั้ง พร้อมด้วย วินซ์ เมนโดซ่า คอนดักเตอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 6 ตัว ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของ London Symphony Orchestra - LSO St Luke's ต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติทั้งหมด 150 คน

เพลง Smile โดย : เกร็กกอรี่ พอร์เตอร์
ขอขอบคุณ : GregoryPorterVEVO

Entertain@Home กรีดร้องดังมากที่ได้ยินเสียงร้องของ ชากา คาน ผ่านเพลง I’m Every Woman ใน Girls Trip หนังเพื่อนหญิงพลังหญิงที่ทำรายได้มหาศาลในอเมริกา และเข้าฉายในบ้านเราแล้ววันนี้ ทางเลือกสนุกสนานเฮฮาที่สุดของหนังที่ฉายสัปดาห์นี้เลย


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง : Girls Trip
ขอขอบคุณ : UIP Thailand

โชว์ไทม์

ศุกร์ 8 กันยายน สัปดาห์ที่เริ่มปาร์ตี้เลี้ยงส่งผู้หลักผู้ใหญ่ (เกษียณหรือโยกย้ายตำแหน่ง) แน่นขึ้นทุกที ลองเปิดเพลงสาวสวย แม็กกี้ ลินเดอร์แมนน์ ในอาฟเตอร์ปาร์ตี้สิ หรือจะเตรียมของขวัญกล่องใหญ่จากเมทัลลิกาให้หัวหน้าขาร็อก 5 ก.ย. 2560 11:20 7 ก.ย. 2560 18:58 ไทยรัฐ