วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2คนร้ายดักยิงผัว-เมีย ขณะจะส่งลูกไปโรงเรียนหน้าบ้านยะหริ่ง เจ็บสาหัส

โหด!! 2 คนร้ายใส่ไอ้โม่งย่องกระหน่ำยิงสองผัว-เมีย บาดเจ็บถึงหน้าบ้านใน อ.ยะหริ่ง ขณะเตรียมส่งลูกไปโรงเรียน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนี หลังเกิดเหตุตำรวจไล่ล่าปิดล้อมตรวจค้นคนร้าย...เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 5 ก.ย.60 ร.ต.อ.รุ่งโรจน์ โฉมกิ่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 35/1 ม.4 ต.ปุลากง จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.เฮรามาน เจ๊ะดี สว.หัวหน้า สภ.ราตาปันยัง ไปถึงพบกองเลือดบริเวณหน้าบ้าน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้ช่วยนำส่ง รพ.ยะหริ่ง ทราบชื่อ นายมะซัมมี นิเซ็ง อายุ 42 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดที่ไหล่ซ้าย และ น.ส.นูรียะต์ มะแซ อายุ 36 ปี ถูกยิงที่ลำคอและไหล่ซ้าย อาการสาหัส กระสุนยังได้ถูกรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็คซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน บฉ 9806 ปัตตานี ซึ่งจอดหน้าบ้านทำให้กระจกหน้ามีรูกระสุน 2 รู ในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนขนาด .38 จำนวน 1 ลูก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานสอบสวนทราบว่า ทั้งสองเป็นสามีภรรยา มีอาชีพทำสวน โดยก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนอยู่บนแคร่หน้าบ้าน เพื่อเตรียมที่จะส่งลูกไปโรงเรียน ปรากฏว่าได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขับรถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อจอดห่างจากตัวบ้านประมาณ 200 เมตร จากนั้นหนึ่งในคนร้ายใช้ผ้าปิดบังใบหน้าแล้วเดินอ้อมมาทางหลังบ้าน เมื่อมาถึงตัวทั้งสองคนคนร้ายได้ชักอาวุธปืนกระหน่ำยิงทั้งสองคนทันทีจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนีไป หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังไล่ล่าคนร้ายพร้อมทำการปิดล้อมตรวจค้นทันที

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นจากการสืบสวนสอบสวนพบว่า ทั้งสองมีเรื่องขัดแย้งกันในหมู่บ้าน ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งตรวจสอบหาข้อเท็จจริง ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุเบื้องต้นรู้ตัวแล้ว กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานและวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการจับกุมต่อไป.

โหด!! 2 คนร้ายใส่ไอ้โม่งย่องกระหน่ำยิงสองผัว-เมีย บาดเจ็บถึงหน้าบ้านใน อ.ยะหริ่ง ขณะเตรียมส่งลูกไปโรงเรียน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนี หลังเกิดเหตุตำรวจไล่ล่าปิดล้อมตรวจค้นคนร้าย... 5 ก.ย. 2560 11:08 5 ก.ย. 2560 11:20 ไทยรัฐ