วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาติช’ ชี้ ยังเร็วไป บอกผีแดงจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ยังเร็วเกินไปหากบอกว่าปิศาจแดงจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 5 ก.ย. ว่า เนมันยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าปิศาจแดงมีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้

มาติช ย้ายจากเชลซีมาอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ปิศาจแดงคว้าชัย 3 นัดรวดในลีกช่วงเริ่มต้นฤดูกาล จนทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่าพวกเขาจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ แต่มาติชบอกว่ายังเร็วเกินไป

“เดี๋ยวเราคงได้เห็นกัน มันยังเร็วเกินไปที่จะพูดอย่างนั้น เพราะเราเพิ่งเล่นไป 3 เกมเท่านั้น เราเริ่มต้นได้ดีกับ 3 เกมแรก เก็บ 9 คะแนนเต็มและไม่เสียประตู ดังนั้นผมมีความสุขมาก ฤดูกาลยังเหลืออีกยาวไกล และมีเกมรออยู่อีกมากมาย เราจะได้เห็นตอนจบฤดูกาลว่าเราจะไปอยู่ตรงไหน สิ่งที่ผมสามารถพูดได้ก็คือ ผมมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” มาติช กล่าว

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ยังเร็วเกินไปหากบอกว่าปิศาจแดงจะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้.... 5 ก.ย. 2560 10:12 5 ก.ย. 2560 10:30 ไทยรัฐ