วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลูกากู' เด้งสู้! ไม่หวั่นโดน 'ซลาตัน' เบียดแย่งตำแหน่งตัวจริง

"โรเมลู ลูกากู" ยืนยันไม่หวั่นโดน "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จะกลับมาแย่งตำแหน่งตัวจริงหลังหายเจ็บ พร้อมชี้ว่าผลดีจะตกอยู่กับทีมเมื่อมีการแข่งขันที่เข้มข้นของกองหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย.ว่า โรเมลู ลูกากู กองหน้าฟอร์มแรงของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันพร้อมตั้งตารอคอยการกลับมาของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และไม่กลัวว่าจะโดนแย่งตำแหน่งตัวจริงแม้แต่น้อย

สำหรับ ลูกากู ออกสตาร์ตซีซั่นใหม่กับปิศาจแดงได้อย่างร้อนแรง ซัดไปแล้ว 3 ประตู จากการลงสนาม 3 เกมในลีก พร้อมกับก้าวขึ้นมาเป็นความหวังใหม่ของแฟนบอล ในการทวงคืนความสำเร็จกลับมาสู่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง

ซึ่งล่าสุด ดาวยิงชาวเบลเยียมเผยถึงการกลับมาของดาวยิงรุ่นพี่อย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่กำลังหายเจ็บว่า “ผมพูดกับ ซลาตัน ว่าผมรอคอยการกลับมาของเขา เราต้องการนักเตะอย่างเขา ซึ่งจะนำคุณภาพมาสู่ทีม รวมถึงมีส่วนช่วยให้เราประสบความสำเร็จ ผมไม่เคยกลัวที่จะแข่งขันกับกองหน้าคนอื่น หรือแม้แต่กับ ซลาตันเอง เพราะทั้งหมดจะเป็นผลดีกับทีมมากกว่า”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการออกไปเยือน สโต๊ก ซิตี้ ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้.

"โรเมลู ลูกากู" ยืนยันไม่หวั่นโดน "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" จะกลับมาแย่งตำแหน่งตัวจริงหลังหายเจ็บ พร้อมชี้ว่าผลดีจะตกอยู่กับทีมเมื่อมีการแข่งขันที่เข้มข้นของกองหน้า... 5 ก.ย. 2560 09:48 5 ก.ย. 2560 15:25 ไทยรัฐ