วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่สาวตุ๋นแต่งงาน วอนน้องมอบตัว

กรณี น.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี อดีต จนท.พัสดุ เทศบาลตำบลนาแห้ว จ.เลย ถูกหมายจับในข้อหาฉ้อโกง หลอกชายหนุ่มแต่งงานเชิดสินสอดหลบหนี และมีหมายจับอีกหลายท้องที่ ทั้งยังมีประวัติหลอกต้มตุ๋นเหยื่อร่วม 20 ราย ฝากเข้าทำงานเทศบาลนั้น เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวไปบ้านเลขที่ 574 หมู่ 11 ต.ศรีสงคราม อ.วังสะพุง จ.เลย บ้านพักของนางสาวจริยาภรณ์ พบล็อกกุญแจบ้านไม่มีใครอยู่ พบเพียงนางแดง (นามสมมติ) อายุ 40 ปี พี่สาวคนโต สามีและหลานอยู่ในบ้าน

นางแดงเปิดเผยด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า พ่อแม่ ออกจากบ้านไป 3 วันแล้ว ไม่รู้ไปไหน ตอนนี้รู้สึกกังวลและเสียใจที่น้องทำเรื่องเดือดร้อนให้คนอื่น หลังจากที่ตำรวจมาที่บ้านเมื่อ 3 วันก่อน พ่อแม่เกิดอาการเครียด ความดันกำเริบ บอกเพียงว่า จะออกไปซื้อของในเมืองมาทำขนมขาย จากนั้นหายเงียบไปและติดต่อไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดียังไง จึงอยากอ้อนวอนให้น้องสาวเข้ามอบตัวกับตำรวจ ตอนนี้รู้สึกเป็นห่วงพ่อแม่ อายุก็มากแล้ว กลัวจะล้มป่วยมากไปกว่านี้.

กรณี น.ส.จริยาภรณ์ บัวใหญ่ อายุ 32 ปี อดีต จนท.พัสดุ เทศบาลตำบลนาแห้ว จ.เลย ถูกหมายจับในข้อหาฉ้อโกง หลอกชายหนุ่มแต่งงานเชิดสินสอดหลบหนี และมีหมายจับอีกหลายท้องที่ ทั้งยังมีประวัติหลอกต้มตุ๋นเหยื่อร่วม 20 ราย 5 ก.ย. 2560 08:04 5 ก.ย. 2560 08:05 ไทยรัฐ