วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วอริกซ์' ขอร่วมจารึก! พร้อมส่งกำลังใจช้างศึกคัดบอลโลกชนออสซี่

"วอริกซ์" ขอร่วมจารึกและบันทึกความทรงจำด้วยเสื้อแข่งเหย้าสีดำทีมชาติไทยทำออกมาพิเศษ เพื่อส่งแรงใจให้ทัพช้างศึกสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกนัดสุดท้ายกับออสเตรเลียวันที่ 5 ส.ค.นี้...

วันที่ 4 ก.ย. วอริกซ์ ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมจารึกและบันทึกความทรงจำด้วยเสื้อแข่งเหย้าสีดำทีมชาติไทย “ไชยานุภาพ” ราคา 1,990 บาท เพียง 1,000 ตัวเท่านั้น ทำออกมาพิเศษให้นักสะสมหรือแฟนบอลตัวจริงได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก เป็นตัวแทนของความรักและพลังแห่งความศรัทธา ครั้งหนึ่งที่คุณเคยร่วมเป็นนักรบคนที่ 12 ไปด้วยกัน

เพราะเป็นเสื้อที่เหล่าขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ใส่สู้ศึกในแมตช์การแข่งขันฟุตบอลโลกในบ้านนัดสุดท้ายของปีนี้ โดยเป็นการพบกันระหว่าง “ทีมชาติไทย” กับ “ทีมชาติอิรัก” เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานที่ผ่านมา รวมถึงการแข่งขันครั้งสำคัญนัดสุดท้าย ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่ทีมชาติไทยบุกไปเยือนทีมชาติออสเตรเลีย ในวันที่ 5 กันยายนนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกและอาจเป็นครั้งสุดท้ายของประวัติศาสตร์สำหรับเสื้อบอลทีมชาติไทยสีดำ หากคุณคือคนไทย คุณคือแฟนบอลตัวจริง คุณไม่ควรพลาด! ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวิติศาสตร์แห่งวงการฟุตบอลไทยไปด้วยกัน

ร่วมลุ้น และเชียร์ทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดสุดท้ายของกลุ่มระหว่าง “ทีมชาติไทย” พบ “ทีมชาติออสเตรเลีย” ในวันที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ถ่ายทอดสดทางช่อง 7

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า แอดมาที่ Line ID: @warrix.co. ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook.com/warrixthailand, facebook.com/warrixofficial

#วอริกซ์ #Warrix #ช้างศึกทีมชาติไทย #WarrixCheerforThailand#WeAreThe12Warrior

"วอริกซ์" ขอร่วมจารึกและบันทึกความทรงจำด้วยเสื้อแข่งเหย้าสีดำทีมชาติไทยทำออกมาพิเศษ เพื่อส่งแรงใจให้ทัพช้างศึกสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกนัดสุดท้ายกับออสเตรเลียวันที่ 5 ส.ค.นี้... 5 ก.ย. 2560 05:34 5 ก.ย. 2560 05:41 ไทยรัฐ