วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบดึก ประจำวันที่ 4-5 ก.ย. 60 เวลา 18.00-06.00 น.

ร่างทรงนิรนาม ติดต่อผู้สื่อข่าวสกลนคร บอกดวงวิญญาณ “ผอ.อ้อย” มาหา เล่าก่อนตายถูกตบและโดนปืนฟาดหัวบนรถ พร้อมแจ้งจุด ขา แขน และหัวที่เหลือจากเผานั่งยางอยู่ตรงข้าม ร.ร.สว่างแดนดิน เจ้าหน้าที่ออกค้นหา ยังไม่พบ ...

การเมือง

18.55 น. กมธ.3 ฝ่ายถกร่าง พ.ร.ป.กสม.ถกร้อนปมตัวแทนเอ็นจีโอร่วมสรรหา แนะ 2 ฝ่ายกลับไปหาข้อมูลชี้แจง ก่อนประชุม 6 ก.ย.นี้

21.00 น. โฆษก ทบ.แจงเหตุพลทหารค่าย ร.8 พัน 3 ถูกลวงทำร้ายร่างกาย คาดขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ส่วนที่มีชื่อ 2 นายทหารเกี่ยวข้อง เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ชี้อยู่ระหว่างควบคุมตัว หากพบผิดลงโทษหนัก

เศรษฐกิจ

22.27 น. ขนส่งทางบกเริ่มออกใบอนุญาตขับรถแบบใหม่เป็นบัตรพลาสติก ที่มีคิวอาร์โค้ด (QR Code) ตั้งแต่ 4 กันยา เป็นต้นไป เพียงรูปแบบเดียว เพื่อยกระดับมาตรฐานสู่ระดับสากล ย้ำใบอนุญาตขับรถแบบเก่ายังใช้ได้จนกว่าจะหมดอายุ ส่วนแบบตลอดชีพใช้ได้ตลอดไป ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน

บันเทิง

18.04 น. มิ้นท์ ณัฐวรา เผยสถานะกับ ต๋อง พอพงษ์ หลานชายทักษิณ ไม่ใช่แฟนแต่เป็นมากกว่าเพื่อน ยังหวังดีต่อกัน ยันปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพราะความไม่ชัดเจน แต่เป็นเพราะเรื่องนิสัยมากกว่า

18.07 น. ถึงแม้ร็อกเกอร์สาว แหวน ฐิติมา สุตสุนทร จะจากโลกนี้ไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่เชื่อว่าเธอคนนี้ยังอยู่ในใจทุกคนเสมอ รวมถึงในใจของลูกสาวสุดรักอย่าง ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ที่แม้จะต้องสูญเสียคุณแม่ไป แต่เธอก็ยังคงเข้มแข็ง ทำหน้าที่ดูแลคุณพ่อ ปุ๊ บรรเจิด กฤษณายุธ แทนคุณแม่ของเธอได้เป็นอย่างดี

18.30 น. ก้มหน้าก้มตาร้องเพลงทำงานหาเงินให้ครอบครัว ท่ามกลางกระแสโจมตีอย่างหนักหน่วงในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา สำหรับนักร้องลูกทุ่งจอมเด้ง ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา และเพราะความขยันและสู้ไม่ท้อต่อกระแสวิจารณ์ ทำให้ลำไยสามารถทำงานเก็บเงินได้ก้อนใหญ่ ซึ่งล่าสุดนักร้องลูกทุ่มจอมเด้งได้หอบเงินสดหลายล้านซื้อบ้านหลังใหญ่ให้แม่และตัวเองอยู่ที่กรุงเทพฯ

19.10 น. เปิดชีวิตอดีตตลกแคระ จอห์น มกจ๊ก ที่ตอนนี้ยึดอาชีพเป็นแม่ค้าขายน้ำพริกเลี้ยงชีวิตตัวเอง หลังชะตาผกผันต้องสูญเสียลูกและสามีไปจากอุบัติเหตุในช่วงเวลาที่ไล่ๆ กัน

19.14 น. หลังจากที่ตั้งตารอคอยลูกสาวในท้องมานาน ในที่สุด คุณแม่คนสวย เบลล์ ไชน่าดอลล์ หรือ เบลล์ สุภัชญา ก็ได้ฤกษ์ดีผ่าคลอดลูกสาวคนที่ 2 น้องนานะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีลูกชายน้องนินจาและสามีเฝ้าชิดติดขอบเตียงไม่ห่าง ดีใจที่มีสมาชิกคนใหม่เข้ามาเพิ่มในครอบครัว

19.30 น. เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าทำตาม เมื่อนักร้องชื่อดังจากวง กะลา อย่าง หนุ่ม ยุทธพงษ์ แสงสุวรรณ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความหลังเจออุบัติเหตุรถคว่ำบนทางด่วนฉลองรัชก่อนถึงทางลงพัฒนาการ 1 โดยเจ้าตัวได้ลงไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ อีกทั้งยังชื่นชมในน้ำใจของคนไทยที่เข้าไปช่วยเหลือกันว่า

ต่างประเทศ

18.02 น. รัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ ทำเซอร์ไพรส์ เสนอพร้อมรับหน้าที่เป็นคนกลาง ไกล่เกลี่ยวิกฤติเกาหลีเหนือ ชี้ถึงเวลาที่ต้องนั่งโต๊ะเจรจาจริงๆ แล้ว หลังคิม จอง อึน ยั่วยุหนัก ทดสอบระเบิดนิวเคลียร์ครั้งที่ 6 จนผู้นำโลกนั่งไม่ติด

20.10 น. เผยกำหนดวันเผาศพ 2 นศ.ไทยขับรถตกเหว 9 ก.ย. จากนั้นจะนำอัฐิไปบำเพ็ญกุศลที่วัดไทย ด้านแม่ของกอล์ฟ ประสงค์จะนำอัฐิลอยอังคารในสหรัฐฯ ส่วนค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการฌาปนกิจกว่า 2 แสนบาท ทางเจ้าของสุสานเห็นใจครอบครัว นศ. ไม่ขอเก็บเงิน

ทั่วไทย

18.05 น. ชมรมพระเครื่องสองพี่น้อง สุพรรณบุรี มอบเงิน 5 แสนบาท ซื้อเครื่องช่วยหายใจต่อชีวิตบริจาคโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 รายได้นำมาจากการประกวดราคาพระและประมูลภาพวาด ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 

18.07 น. ขบวนรถหกล้อ 3 คัน บรรทุกคนงานต่างด้าวจากกทม.ไปส่งโรงงานที่สมุทรปราการ คันที่ขับนำหน้าใช้จีพีเอสนำทาง ปรากฏว่าพาหลงมาถึงเส้นเลียบมอเตอร์เวย์ สุดท้ายไปเจอทางตัน ต้องเลี้ยวกลับ มีคันหนึ่งปีนขอบทางพลิกคว่ำ คนงานเขมรบาดเจ็บเล็กน้อยกว่า 20 คน

18.10 น. สุดยอดเด็กนักเรียนโรงเรียนแจ้ห่มวิทยา จ.ลำปาง ใช้เวลาว่างฉลุเศษไม้ขายสร้างรายได้ระหว่างเรียน และเคยร่วมเป็นจิตอาสาสร้างพระโกศจันทน์ถวายในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่ผ่านมาเคยได้รับรางวัลระดับโลกและระดับประเทศอีกมากมาย

18.15 น. หนุ่มบ้านโป่งเข้ามอบตัวตำรวจ รับ เป็นคนขับกระบะชนจักรยานยนต์ดีเจเสียชีวิต สารภาพ แซงคันหน้าช่วงทางโค้งไม่พ้น ตกใจทำอะไรไม่ถูกรีบขับกลับบ้าน

18.26 น. วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ แม่สงขลา เลี้ยงลูกพิการวัย 16 ปี แขนขาลีบช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จากภาวะสายสะดือพันคอตอนอยู่ในท้อง ขาดออกซิเจนไป 15 วินาที ส่วนแม่มีรายได้จากรับเลี้ยงเด็กวันละ 50 บาท ทั้งยังต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพัง

18.38 น. ร่างทรงนิรนาม ติดต่อผู้สื่อข่าวสกลนคร บอกดวงวิญญาณ “ผอ.อ้อย” มาหา เล่าก่อนตายถูกตบและโดนปืนฟาดหัวบนรถ พร้อมแจ้งจุด ขา แขน และหัวที่เหลือจากเผานั่งยางอยู่ตรงข้าม ร.ร.สว่างแดนดิน ยันฝีมือคนมีสี ขอให้รีบไปก่อนคนร้ายทำลายหลักฐาน

18.57 น. ศพนิรนามถูกเหล็กถ่วงในแม่น้ำแม่กลอง ญาติเข้ายืนยันเป็นเซลส์ขายเครื่องจักรกล แม่เผยก่อนตายยืมเงินไป 2 แสน ด้านแฟนสาวคาดติดพนันบอล ตร.ตรวจวงจรปิด สันนิษฐานฆ่าตัวตายเอง

19.00 น. รองนายกฯ ตรวจงานประติมากรรมประกอบพระเมรุมาศ ราวบันไดนาค เทพชุมนุมคืบหน้าสมพระเกียรติ เตรียมติดตั้งพระเมรุมาศ 15 ก.ย.60 ส่วน 21 ก.ย. 60 บวงสรวงราชรถออกงานพระเมรุมาศ

19.11 น. ชื่นชมผู้กองหนุ่มสภ.เมืองบุรีรัมย์ ควักเงินส่วนตัว1.5แสนเซ้งตึกสอนเด็กยากจนฟรี รวมถึงส่งเสียให้เรียน หวังหยิบยื่นอนาคตที่ดี เผยแรงบันดาลใจจากตัวเองเป็นเด็กบ้านนอกลูกชาวนา แต่มุ่งมั่นพยายาม จนสามารถเข้ารับราชการได้

19.13 น. เอพี ไทยแลนด์ เดินหน้าติดตั้งเครื่องช็อตไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ AED ที่คอนโดเอพี โดยรณรงค์ให้คนไทยพร้อมรับมือ ‘ภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน’ ซึ่งเป็นรายแรกในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีพื้นที่ช่วยชีวิต เพื่อคุณภาพชีวิตของลูกบ้าน

19.21 น. กาญจนบุรี ผลตรวจศพเด็กหญิง 5 ขวบ จากหลอดลมฉีกขาดจากของแข็งมีคม นักเรียนเห็น "เบนซ์ ท่ากระดาน" ป้วนเปี้ยน แถวโรงเรียนห่างที่เกิดเหตุ 2 กม. ตร.เร่งล่า แต่ยังไม่พบตัว

19.30 น. "สมเด็จพระสังฆราช" ทรงย้ำเจ้าอาวาสต้องพัฒนาวัดเป็นหลักทางปัญญาให้สังคม ย่อมได้ชื่อว่า กตัญญูกตเวทีต่อองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ในงานพระราชทานวิสุงคามสีมา

19.36 น. จนท.ตำรวจ สภ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร และ จนท.กู้ภัย ออกช่วยค้นหาชิ้นส่วนของ ผอ.อ้อย ตามที่ร่างทรงแจ้งแก่ผู้สื่อข่าวในพื้นที่ การค้นหายากลำบากเพราะฝนตก ต้องยุติการค้นหาก่อน เพราะพื้นที่บริเวณกว้าง รอค้นหาต่อวันพรุ่งนี้

19.50 น. ฝนตกหนักที่ จ.บึงกาฬ ทำให้เกิดน้ำท่วมขังเขตในพื้นที่เทศบาลเมืองแต่เช้า ถนนหลายสายก็มีน้ำท่วมประมาณ 20-50 ซม. รวมทั้งสถานที่ราชการหลายแห่งก็ถูกน้ำท่วมสูง 20-50 ซม. เช่นกัน แต่สถานการณ์ก็คลี่คลายลงหลังจากผ่านช่วงสายของวัน

20.15 น. ตำรวจเชียงรายยิงสนั่นกลางเมือง สกัดแก๊งยาบ้าพยายามหลบหนี หลังพบส่งมอบกันข้างถนน ห่างจากสถานีตำรวจบ้านดู่ไม่ถึง 300 เมตร หลังรับยาบ้าจากแม่สาย เตรียมส่งไปแพ็กขายที่กรุงเทพฯ ยึดของกลาง 3 แสนเม็ด

20.30 น. งานนี้ต้องประจาน! สาวสวยเมืองนครศรีธรรมราช สุดโชคร้าย โพสต์คลิปเตือนภัย หนุ่มเฟซบุ๊กโรคจิต แอดมาขอเป็นเพื่อน พอรับ ก็ชวนเล่นเซ็กซ์โฟน แถมโชว์สดสำเร็จความใคร่ช่วยตัวเอง จนน้องชายของตนใช้โทรศัพท์อีกเครื่องบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐาน

20.46 น. ครอบครัวของสาวผูกคอกับลูกบิดประตู ดับปริศนา ยื่นหนังสือขอความเป็นธรรม รอง ผบ.ตร.ให้ช่วยเร่งรัดคดี หลังกังวล และสงสัยการทำหน้าที่ของร้อยเวรเจ้าของคดี ที่ด่วนสรุปว่า ลูกฆ่าตัวตาย ด้าน ศรีวราห์ ลั่นดำเนินคดี 4 ผู้ต้องสงสัยอย่างเฉียบขาด ล่าสุด คุมตัวผู้ต้องสงสัย ทั้ง4 คน ได้แล้ว 

20.57 น. ทนายรณณรงค์ เผย ผลตรวจเบื้องต้น พบเศษเนื้อในเล็บและสายรัดคอมีดีเอ็นเอ 1 ใน 4 ผู้ต้องสงสัยอย่างชัดเจน ด้านเพื่อนรุ่นน้องมีหลักฐานสำคัญ แคปภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะพ่อแม่ดีใจคดีคืบ

21.12 น. สาวมือตบกดว้าว ที่เพจดังโพสต์พาพวกรุมสาว 17 โมโหที่แย่งสามี ขอชี้แจง ยอมรับตบจริง แค้นจริง เพราะคู่กรณีไปนอนในบ้านที่เป็นน้ำพักน้ำแรง แต่หลังจากตบเขาแล้ว วันต่อมาถูกเขาเอาคืนแบบ10รุม1 จนจมูกเบี้ยว หัวแตก ไปแจ้งความเป็นคดีแล้วด้วย

21.22 น. หนุ่มตรังรับจ้างกรีดยาง ถูกฆ่าปาดคอหวิดขาดบนถนนหมู่บ้าน ญาติคาดทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้านอย่างรุนแรง ซ้ำชอบดื่มสุรา ตร.รู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว เร่งล่าตัวสอบ

22.42 น. หลังเกิดฝนตกหนักในพื้นที่ อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ แค่ 30 นาที ส่งผลให้น้ำระบายไม่ทัน ท่วมขังบริเวณถนนหน้าตลาดเทศบาลตำบลกุดสิม สูงกว่า 60 ซม. รถเล็กไม่สามารถสัญจรไปมาได้

22.54 น. กองสลากส่งตัวแทนแจ้ง ปอท. สอบกรณีหลานตัดแปะภาพยายถูกหวย 30 ล้าน หวั่นกระทบความเชื่อมั่น ด้าน ผกก.(สอบสวน) บก.ปอท. ระบุ เตรียมเรียกบุคคลที่เกี่ยวข้องสอบ หาเจตนาที่แท้จริง แนะใช้สติก่อนโพสต์อะไรลงโซเชียล เพื่อไม่ให้ผิดกฎหมาย

23.02 น. รถกระบะบรรทุกผักจากราชบุรี รีบไปส่งวันสารทจีนที่ตลาดสี่มุมเมือง ถึงนครปฐม เกิดยางระเบิด พลิกคว่ำหลายตลบ จนโครงเหล็กหลุด ผักสดกว่า 3 ตัน กระจายเกลื่อนถนน โชคดีคนขับและแฟนที่นั่งมาด้วย ไม่ได้รับบาดเจ็บ

01.09 น. ผัวพม่าฆ่าอดีตเมีย กระหน่ำแทงร่างพรุนตายกลางตลาดหนองส้ม อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ท่ามกลางสายตาชาวบ้านนับร้อย ตำรวจรวบตัวทันที 

01.37 น. กระบะชนสนั่นรถพ่วง 18 ล้อ บนถนนเยื้อง อบต.เวียง จ.เชียงราย อัดก็อปปี้หนุ่มดับคาซาก พบถนนค่อนข้างมืด และไม่มีไฟ คุมโชเฟอร์รถพ่วง สอบหาสาเหตุอย่างละเอียด 

01.50 น. หาม 'ประพร เอกอุรุ' อดีต ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ส่งโรงพยาบาล หลังช็อกหมดสติ แพทย์สุดยื้อ สิ้นใจเวลาต่อมา

03.33 น. ด.ช.วัย12 ปั่นจักรยานกว่า 70 กม. ข้ามจังหวัดจากสุรินทร์ มาตามหาพ่อ ซึ่งรู้แค่ว่าขายไก่ย่างอยู่ที่ร้อยเอ็ด โดยไม่มีเงินติดตัวสักบาท ตกค่ำ เริ่มไม่คุ้นทาง เลยแวะถามทางจากชาวบ้าน กระทั่งคนใจดีหาข้าวปลาให้ทาน พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่มารับตัว ก่อนพาไปตามหาพ่อพรุ่งนี้เช้า 

กีฬา

19.00 น. “น้องแนน” ทัดดาว นึกแจ้ง นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย กำลังเร่งทำกายภาพบำบัดทุกวัน เพื่อให้หายจากอาการเจ็บเข่า และกลับมาร่วมทัพทีมชาติในเร็ววันนี้

19.30 น. เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี ชี้ชัด พรีเมียร์ลีกตอนนี้เป็นลีกที่สูสีสุดๆ แต่เชื่อว่ามี 4 ทีมที่จะมาลุ้นแย่งแชมป์กับสิงห์บลู

19.45 น. โค้ชชาวสเปน ระบุ เกมชนะติมอร์ เลสเต 3-0 น่าพอใจ แต่มีหลายอย่างที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ มั่นใจ นัดต่อไปเจอทีมชาติลาว 6 ก.ย.นี้ ต้องเล่นให้ดีขึ้นกว่าเดิม

20.30 น. เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนและให้กำลังใจขุนพลนักเตะทีมชาติไทย รวมถึงฟุตซอลชุดซีเกมส์ 2017 ทั้งชายและหญิง ด้วยการมอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท ทำให้ยอดรวมในขณะนี้สูงถึง 14 ล้านบาท

20.45 น. อากาศหนาวสะท้าน ทัพช้างศึกลงซ้อมสนามจริง ก่อนปะทะทีมชาติออสเตรเลีย ในนัดสุดท้ายของศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย

21.00 น. การแข่งขันไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์ ศึกมวยไทยที่การันตีความสนุก เพราะมีมวยน็อกเกือบทุกสัปดาห์ ล่าสุดจะมีการปรับเปลี่ยนกติกาใหม่ให้สนุกกว่าเดิม เริ่มวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 เป็นต้นไป ติดตามการถ่ายทอดสดได้ทาง ไทยรัฐทีวี

21.15 น. ฟอร์มยังร้อนแรงไม่หยุด สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่เปิดบ้านไล่ถล่ม นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน 5-2 นำจ่าฝูงเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 ต่อไป และจะพักให้ทีมชาติไทยทำศึก 2 รายการสำคัญ ก่อนจะกลับมาแข่งอีกครั้ง 30 ก.ย.นี้

21.30 น. อุสมาน เดมเบเล ปีกป้ายแดงของบาร์เซโลนา เผย คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวยิงเพื่อนร่วมชาติ ช่วยเขาได้มากในช่วงเวลาก่อนที่การย้ายทีมจะลุล่วง

22.00 น. นายใหญ่ของทัพช้างศึกยู-14 ออกอาการสุดปลื้มปริ่ม หลังลูกทีมโชว์ฟอร์มหรูไล่ตะบันอิหร่านไปอย่างขาดลอย 3-1 พร้อมหวังสร้างเซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง เอาชนะญี่ปุ่นทีม เอ ให้ได้ในวันพรุ่งนี้

22.45 น. กลับมารักกันดีอีกครั้งสำหรับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กับ ฟิลิปเป คูตินโญ จอมทัพบราซิล หลังทางเยอร์เกน คลอปป์ ส่งแข้งรายนี้ติด 25 ขุนพลไปลุยศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่ม

23.30 น. “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศรายชื่อขุนผลทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบแบ่งกลุ่มโดยมีชื่อของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงร่างพระเจ้าอยู่ด้วย

00.15 น. "วอริกซ์" ขอร่วมจารึกและบันทึกความทรงจำด้วยเสื้อแข่งเหย้าสีดำทีมชาติไทยทำออกมาพิเศษ เพื่อส่งแรงใจให้ทัพช้างศึกสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกนัดสุดท้ายกับออสเตรเลียวันที่ 5 ส.ค.นี้

01.00 น. "เอล มาทาดอร์" ราฟาเอล นาดาล มือ 1 โลกและของรายการชาวสเปนโชว์ฟอร์มดุไล่ขยี้คู่แข่งยับทะยานเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกแกรนด์สแลมยูเอส โอเพ่น เช่นเดียวกับมือ 1 โลกหญิงเดี่ยวอย่าง คาโรไลนา พลิสโควา ก็ไล่ต้อนคู่แข่งยับผ่านเข้ารอบเช่นเดียวกัน

02.00 น. "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมมัด 7 แข้งดังต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปในเร็วๆนี้ ซึ่งรวมถึงสองสตาร์อย่าง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ

03.00 น. มีรายงานว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อาจจะได้ใช้งาน นาบี เกอิตา กองกลางป้ายแดงในฤดูกาลนี้ หากพวกเขาทำตามเงื่อนไขบางอย่าง

03.35 น. มาร์คัส แรชฟอร์ด สวมบทฮีโร่ซัดประตูดลบันดาลชัยพา "สิงโตคำราม" อังกฤษ เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ สโลวาเกีย หืดจับ 2-1 รั้งจ่าฝูงของตารางกลุ่มเอฟจ่อเข้ารอบสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2018

04.00 น. "อินทรีเหล็ก" เยอรมนี แชมป์โลกครั้งล่าสุดโชว์ฟอร์มโหดไล่ถล่ม นอร์เวย์ แบบย่อยยับ 6-0 จ่อเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่ประเทศรัสเซียแล้ว

05.00 น. ดอน บาลอน สื่อจอมฉาวสัญชาติสเปนประโคมข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของ เกเรธ เบล เพื่อนร่วมทีมและอยากเห็นเขาหลุดไปเป็นตัวสำรองได้แล้ว

06.00 น. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงพระเจ้าของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมสร้างประวัติศาสตร์หลังมีชื่อติดทีมในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลนี้

ร่างทรงนิรนาม ติดต่อผู้สื่อข่าวสกลนคร บอกดวงวิญญาณ “ผอ.อ้อย” มาหา เล่าก่อนตายถูกตบและโดนปืนฟาดหัวบนรถ พร้อมแจ้งจุด ขา แขน และหัวที่เหลือจากเผานั่งยางอยู่ตรงข้าม ร.ร.สว่างแดนดิน เจ้าหน้าที่ออกค้นหา ยังไม่พบ ... 5 ก.ย. 2560 04:09 5 ก.ย. 2560 06:09 ไทยรัฐ