วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่วยเจ๊ด้วย! 'ปืนใหญ่' เตรียมมัด 7 แข้งดังต่อสัญญาใหม่ มหาเทพนำก๊วน

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมมัด 7 แข้งดังต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปในเร็วๆนี้ ซึ่งรวมถึงสองสตาร์อย่าง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีแผนจับนักเตะคีย์แมน 7 คนต่อสัญญาฉบับใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงถูกแย่งชิงในซัมเมอร์หน้า

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาปืนใหญ่ต้องเสีย อเล็กซ์-อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน ไปให้กับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล แต่ยังดีที่พวกเขารั้ง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ สองสตาร์ดังที่ตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมอย่างต่อเนื่องไว้ได้

กระทั่งล่าสุดตามรายงานจาก “เดอะ เทเลกราฟ” สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า เดอะกันเนอร์สมีแผนที่จะจับทั้ง โอซิล และ อเล็กซิส ที่สัญญาเหลืออีกแค่ฤดูกาลเดียวออกไปในสองถึงสามเดือนข้างหน้า ซึ่งรวมไปถึงอีก 5 แข้งตัวหลักของทีมอย่าง อารอน แรมซีย์, ปีเตอร์ เช็ก, แดนนี เวลเบค, นาโช มอนรีอัล และ ธีโอ วัลคอตต์ ซึ่งทางปืนใหญ่ก็มีแผนต่อสัญญาเช่นเดียวกัน

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เตรียมมัด 7 แข้งดังต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปในเร็วๆนี้ ซึ่งรวมถึงสองสตาร์อย่าง เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ... 5 ก.ย. 2560 02:02 5 ก.ย. 2560 02:09 ไทยรัฐ