วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไล่เองนักเลงพอ! 'โด้' ฉุนจัดอยากเห็น 'เบล' กระเด็นตัวจริงราชัน

ดอน บาลอน สื่อจอมฉาวสัญชาติสเปนประโคมข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของ เกเรธ เบล เพื่อนร่วมทีม และอยากเห็นเขาหลุดไปเป็นตัวสำรองได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ก.ย.ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุป'ตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด รู้สึกไม่พอใจกับฟอร์มการเล่น รวมถึงสภาพความฟิตของ เกเรธ เบล เพื่อนร่วมทีม ซึ่งเขาต้องการให้ ซีเนดีน ซีดาน กุนซือของทีมไม่การันตีตัวจริงให้กับปีกทีมชาติเวลส์ในเวลานี้

นับตั้งแต่ได้รับบาดเจ็บยาวจนกลับมาเล่นได้อีกครั้ง เกเรธ เบล ก็เหมือนกลายเป็นคนละคน มีสปีดการเล่นที่ช้าลงไปอย่างเห็นได้ชัด และดูเหมือนว่าสภาพความฟิตจะยังไม่เต็มร้อยเหมือนก่อนหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ

ตามรายงานจาก "ดอน บาลอน" สื่อจอมเสี้ยมของสเปนระบุว่า โรนัลโด ไม่พอใจที่ เบล มักจะการันตีตัวจริงในทีม ซึ่งเขาต้องการเห็นแข้งรายอื่นเป็นตัวจริงแทนที่ปีกรายนี้ โดยเขามองว่า เบล จะกลายเป็นตัวถ่วงสมดุลในแนวรุก พร้อมกับสนับสนุนให้ มาร์โก อเซนซิโอ หรือ อิสโก ได้ลงเป็นตัวจริงเล่นร่วมกับเขา

ดอน บาลอน สื่อจอมฉาวสัญชาติสเปนประโคมข่าวว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของ เกเรธ เบล เพื่อนร่วมทีม และอยากเห็นเขาหลุดไปเป็นตัวสำรองได้แล้ว... 4 ก.ย. 2560 22:07 5 ก.ย. 2560 07:46 ไทยรัฐ