วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้แล้วคนไหน แฟนใหม่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ อาจเป็นทายาทโรงแรมดัง

ทำท่ากำลังอินเลิฟหนัก สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดีว่า อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เปิดตัวคบหากับหนุ่มปริศนา ซึ่ง อ๊อฟ เองก็ไม่เคยปิดบัง มีลงรูปหนุ่มคนนี้บ่อยๆ แต่ยังแอบเขินนิดๆ มาแค่มือ มาแค่แขน บางทีก็ด้านหลัง ทำเอาหลายคนอยากรู้เหลือเกินว่าหนุ่มคนใหม่ที่ทำ อ๊อฟปอง ของเราแฮปปี้ขนาดนี้คือใครน้าาาา

ซึ่งจากการลงพื้นที่เผือกของทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ แอบเห็นหนึ่งหนุ่มปริศนาที่มีทีท่าเหมือนจะเป็นหวานใจของ อ๊อฟ เพราะเข้ามาคอมเมนต์หัวใจกันตลอดๆ แถม อ๊อฟ เองก็พูดเปิดไม่ปิดบังในไอจีกับเพื่อนๆ ว่าคนนี้ "แฟนฉัน"

อินเลิฟหนักขนาดที่ อ๊อฟ โพสต์รูปตัวเองพร้อมแคปชั่น "อ้วนคิดถึงคุณจัง" โดยหนุ่มปริศนาก็เข้ามาคอมเมนต์อีโมเลิฟๆ ก่อนที่ อ๊อฟ จะแท็กกลับแล้วบอกว่า อ้วนคิดถึงคุณมากเลย (บวกอีโมส่งจูบหัวใจจุ๊บๆ) ซึ่ง "อ้วน" คือคำที่ อ๊อฟ แทนตัวเอง เป็นไงมุ้งมิ้งมั้ยผิดสังเกตล่ะ

ล่าสุด อ๊อฟ ต้องเดินทางไปต่างประเทศก็ฝากฝังกับ มะปราง อลิสา นักแสดงจากซีรีส์ เสือ ชะนี เก้ง ทางช่องวัน ที่ร่วมแสดงด้วยกันให้ช่วยดูแลหนุ่มปริศนาคนนี้ให้หน่อย จนหนุ่มปริศนาต้องเข้ามาบอกว่ากลัวแล้วครับบบบ

และจากการสังเกตสังกาของชาวเน็ตก็มีกระแสออกมาว่าหนุ่นปริศนาคนนี้อาจเป็นทายาทโรงแรมดัง ที่ หนุ่มอ๊อฟ ชอบเช็กอินโลเคชั่น จนเพื่อนๆ เข้ามาแซว ซึ่งนักร้องหนุ่มก็กล่าวติดตลกตอบกลับเพื่อนไปว่า แสดงความเป็นเจ้าของไง

นอกจากนี้ทั้งคู่ก็ยังคอมเมนต์กันค่อนข้างหวานตลอดเวลาในช่วงนี้ ทั้งส่งหัวใจให้กันรัวๆ เดี๋ยวบอกรัก "อ้วนรักที่รักนะ" แถมพอเพื่อนมาแซวก็เรียกหนุ่มปริศนาชัดเจนว่าแฟนชั้น

งานนี้เห็น หนุ่มอ๊อฟ แฮปปี้อินเลิฟหนักแบบนี้ก็ชื่นใจมากมาย ส่วนหนุ่มปริศนาคนนี้จะใช่แฟนตัวจริงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์หรือเปล่า เขาจะชื่ออะไร หล่อแค่ไหน ก็ไปสืบต่อหรือถาม อ๊อฟ กันเอาเองนะจ๊ะ อิอิ. 

ช่วงนี้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กำลังอินเลิฟหวานจัดผ่านไอจี ทำเอาใครต่อใครอยากรู้ว่าหนุ่มหวานใจคนใหม่ของ อ๊อฟ คือใคร ซึ่งน่าสงสัยเหลือเกินว่าจะเป็นหนุ่มคนนี้ 4 ก.ย. 2560 19:37 5 ก.ย. 2560 12:09 ไทยรัฐ