วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อูริโอล’ ปลื้มฟอร์มช้างศึกยู-14 นัดหน้าหวังทำเซอร์ไพรส์ดับซามูไร

นายใหญ่ของทัพช้างศึกยู-14 ออกอาการสุดปลื้มปริ่ม หลังลูกทีมโชว์ฟอร์มหรูไล่ตะบันอิหร่านไปอย่างขาดลอย 3-1 พร้อมหวังสร้างเซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง เอาชนะญี่ปุ่นทีม เอ ให้ได้ในวันพรุ่งนี้...

วันที่ 4 ก.ย. ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมนัดแรก ของศึก “อู่ฮั่น คัพ 2017” ที่ประเทศจีน ซึ่งทัพนักเตะไอ้หนูยู-14 โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ไล่ยำอิหร่านไปอย่างขาดลอย 3-1

โดยหลังจบเกม อูริโอล อัลกาซาร์ กอนซูเอโล กุนซือใหญ่ของทีมชาติไทย เปิดใจว่า “ผมดีใจมาก เกมนี้นักเตะทุกคนเข้าใจคอนเซปต์ได้ดี โดยเฉพาะเกมรับ เราปิดช่องว่างได้ดีมาก อิหร่านแทบไม่สามารถเจาะตรงกลางเราได้ นอกจากนี้เรายังครองบอลได้มากกว่า เคลื่อนบอลก็ทำได้ดี เราแสดงให้เห็นว่าเราดีกว่าอิหร่าน และผลสกอร์ที่ออกมาก็ชัดเจน

“สิ่งเดียวที่ทำให้ผมไม่พอใจ คือเราเสียประตูจากลูกตั้งเตะ เพราะเราซ้อมมาหลายครั้ง แต่โอเคที่เรากลับมาสู่เกมได้เร็ว และหลังจากนั้นพวกเขาก็ไม่พลาดอีกเลย"

“เกมต่อไปเราต้องเจอกับทีมเก่งอีกทีมอย่างญี่ปุ่น มันเป็นเกมที่ยากมาก หวังว่าเราจะรักษาคอนเซปต์ได้ชัดเจน และสร้างเกมที่ดีออกมาอีกครั้ง มันเป็นไปได้ที่เราจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้อีกครั้ง"

โดยทีมชาติไทย จะลงสนามนัดต่อไปด้วยการพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ชุดเอ ในวันอังคารที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น.

นายใหญ่ของทัพช้างศึกยู-14 ออกอาการสุดปลื้มปริ่ม หลังลูกทีมโชว์ฟอร์มหรูไล่ตะบันอิหร่านไปอย่างขาดลอย 3-1 พร้อมหวังสร้างเซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง เอาชนะญี่ปุ่นทีม เอ ให้ได้ในวันพรุ่งนี้... 4 ก.ย. 2560 17:48 4 ก.ย. 2560 18:15 ไทยรัฐ