วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลำไย ลูกกตัญญู ทุ่มเงินล้าน สั่งรื้อบ้านเก่า เตรียมปลูกใหม่ให้พ่อ

ก้มหน้าก้มตาร้องเพลงทำงานหาเงินให้ครอบครัว ท่ามกลางกระแสโจมตีอย่างหนักหน่วงในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา สำหรับนักร้องลูกทุ่งจอมเด้ง ลำไย ไหทองคำ หรือ อ้าย สุพรรณษา เวชกามา และเพราะความขยันและสู้ไม่ท้อต่อกระแสวิจารณ์ ทำให้ลำไยสามารถทำงานเก็บเงินได้ก้อนใหญ่ ซึ่งล่าสุดนักร้องลูกทุ่มจอมเด้งได้หอบเงินสดหลายล้านซื้อบ้านหลังใหญ่ให้แม่และตัวเองอยู่ที่กรุงเทพฯ

แต่ถึงจะเริ่มอยู่สุขสบาย ลำไยก็ไม่ลืมคนในครอบครัวอย่างคุณพ่อแท้ๆ ของเธอ ที่แม้จะแยกทางกับคุณแม่ แต่ลำไยก็ยังตั้งใจจะสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับคุณพ่อของเธออีกด้วย โดยล่าสุด ลำไยได้ให้ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ไปเป็นธุระจัดการเรื่องสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อที่ จ.ยโสธร

โดยผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาวได้โพสต์ภาพบ้านหลังเก่าของคุณพ่อลำไยลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “ลำไย สั่งรื้อบ้านเก่า ปรับพื้นที่ ปลูกบ้านใหม่ให้ พ่อที่แท้จริง @หลังตลาดบ้านตาดทองยโสธร....พวกเราคนยโส...แต่บ่หยิ่งยโส ดอกครับ”

หลังจากที่ผู้จัดการส่วนตัวของสาวลำไยโพสต์รูปบ้านที่กำลังรื้อลงไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความกตัญญูของนักร้องสาวมากมาย และรอดูบ้านหลังใหม่ที่ลำไยสร้างให้พ่อ จะหลังใหญ่แค่ไหน ต้องรอติดตามกัน 

ลำไย ไหทองคำ ลูกกตัญญู เตรียมเงินล้าน สั่งช่างรื้อบ้านหลังเก่าทรุดโทรม เพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อที่แท้จริง 4 ก.ย. 2560 17:31 4 ก.ย. 2560 18:45 ไทยรัฐ