วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยินดีด้วย! 'โนเล่' สุดปลื้ม ได้เป็นคุณพ่อลูกสองสมใจ

"โนวัค ยอโควิช" ได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อภรรยาสาวให้กำเนิดสมาชิกเป็นทารกเพศหญิงชื่อ "ทาร่า" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนสนิทและแฟนคลับ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย.ว่า โนวัค ยอโควิช ได้ชื่อว่าเป็นคุณพ่อลูกสองอีกหนึ่งราย เมื่อล่าสุด เยเลนา ภรรยาสาว ให้กำเนิดลูกคนที่สองของครอบครัวเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

โดยหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของเซอร์เบียระบุว่า นักหวดวัย 30 ปี ชาวเซอร์เบีย ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างการพักรักษาตัว เนื่องจากบาดเจ็บข้อศอก ได้ต้อนรับสมาชิกคนล่าสุดของครอบครัว เมื่อ เยเลนา ภรรยา ให้กำเนิดทารกเพศหญิงที่ชื่อว่า “ทาร่า” หลังจากทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจรายแรกที่ชื่อ สเตฟาน ไปเมื่อ 3 ปีก่อนหน้านี้

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน บอริส เบคเกอร์ อดีตโค้ชคู่ใจของโนเล่ ก็ได้ออกมาแสดงความยินดีกับครอบครัว ยอโควิช ผ่านทางทวิตเตอร์ รวมถึงบรรดาแฟนคลับที่แห่เข้าไปร่วมดีใจในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ของอดีตนักหวดมือหนึ่งของโลกรายนี้อย่างล้นหลาม.

"โนวัค ยอโควิช" ได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อภรรยาสาวให้กำเนิดสมาชิกเป็นทารกเพศหญิงชื่อ "ทาร่า" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนสนิทและแฟนคลับ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม... 4 ก.ย. 2560 15:06 4 ก.ย. 2560 15:54 ไทยรัฐ